Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tiết lộ được một chàng trai "thả thính" cực ngọt

Khánh Vy 10:24 20/04/2021

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Dù drama nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" đã trôi qua từ khá lâu nhưng động thái của các nhân vật trong cuộc vẫn được netizen quan tâm sát sao.

Xem thêm: Không thể rời mắt với body thuộc hàng "cực phẩm" của Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, tối 19/4, Thiều Bảo Trâm tiết lộ mình đang được một chàng trai thả thính, thậm chí còn khen ngợi hết lời rằng đây là "chàng trai đáng yêu". Dân tình chưa kịp xôn xao thì nhanh chóng phát hiện ra đây là cháu trai của nữ ca sĩ. Qua đoạn tin nhắn Thiều Bảo Trâm chia sẻ lại, cậu bé gửi ghi âm cho cô: "I love you, chúc dì ngủ ngon". Nghe chất giọng ngọt như mía lùi này mà bảo sao Thiều Bảo Trâm khen hết lời còn dân mạng cứ gọi là "đổ ầm ầm".

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tiết lộ được một chàng trai thả thính cực ngọt
Thiều Bảo Trâm hào hứng khoe được chàng trai chúc ngủ ngon siêu đáng yêu, hoá ra là cháu trai
Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tiết lộ được một chàng trai thả thính cực ngọt

Cuối tháng 1/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm - người được cho là đã gắn bó với anh suốt 8 năm qua chia tay.

Với nghi vấn có người thứ 3 xuất hiện làm tình yêu này tan vỡ, sự việc này khiến Sơn Tùng M-TP và "gà nhà" Hải Tú nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Tính tới thời điểm này, đã hơn 1 tháng kể từ khi xảy ra sự việc, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đều không lên tiếng về vấn đề này.

Thế nhưng nếu Hải Tú chọn cách khoá Facebook cá nhân, Sơn Tùng M-TP cũng đăng tải cầm chừng thì Thiều Bảo Trâm lại thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống ngày thường lên mạng xã hội.

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tiết lộ được một chàng trai thả thính cực ngọt