Hải Tú lần đầu thắng giải vắng mặt trong WeChoice 2020, chủ tịch Sơn Tùng dù đạt giải lớn vẫn "từ chối vì lí do cá nhân"

Sữa Dâu 23:27 22/01/2021

[Mnewsvn.com] Scandals "trà xanh" và câu chuyện tình tay ba nổ ra ngay trước thềm WeChoice Awards 2020 diễn ra khiến hơn 90% khẳng định Sơn Tùng M-TP sẽ không có mặt, thế nhưng, ngay giải thưởng đầu tiên của Hải Tú cô cũng không tham dự liệu có phải là điều trùng hợp?

Sau thời gian bình chọn gay cấn, hạng mục MV của năm đã thuộc về Chúng Ta Của Hiện Tại, là thành quả xứng đáng cho Sơn Tùng M-TP cùng ekip của mình! Dù đến phút cuối, Sơn Tùng M-TP cùng gà cưng Hải Tú đã không có mặt. 

Đêm trao giải Gala WeChoice Awards 2020 đang diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo khán giả. Sau thời gian "nhà hàng" với hàng loạt sân khấu hoành tráng, đêm gala đã và đang mang đến cho người xem những màn kết hợp lần đầu trong Vpop. "Bữa tiệc âm nhạc" quy tụ những ngôi sao lớn của nền âm nhạc Việt Nam hứa hẹn sẽ còn tiếp tục khiến khán giả bất ngờ hơn nữa trong những phần sắp tới của chương trình.

Và hạng mục không thể thiếu, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong thời gian vừa qua chính là các giải thưởng được trao tay tới nghệ sĩ. Những ngày qua, người hâm mộ đã tích cực bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích thông qua các hạng mục như Ca sĩ của hoạt động đột phá, Phim điện ảnh của năm,... Một trong những hạng mục được người hâm mộ mong chờ nhất chính là Music Video của năm. Trong đêm gala đang diễn ra, hạng mục này đã tìm được chủ nhân. Sau quá trình bình chọn, MV Chúng Ta Của Hiện Tại chính là sản phẩm chiến thắng hạng mục năm nay!

Hải Tú lần đầu thắng giải vắng mặt trong WeChoice 2020, chủ tịch Sơn Tùng dù đạt giải lớn vẫn từ chối vì lí do cá nhân

Chúng Ta Của Hiện Tại chiến thắng hạng mục MV của năm tại WCA 2020

Hải Tú lần đầu thắng giải vắng mặt trong WeChoice 2020, chủ tịch Sơn Tùng dù đạt giải lớn vẫn từ chối vì lí do cá nhân

Đạo diễn Phan Cine và diễn viên Nhã Phương xướng tên MV Chúng Ta Của Hiện Tại chiến thắng hạng mục MV Của Năm tại WCA 2020

Cụ thể, MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã thu về tổng 471,714 lượt bình chọn từ khán giả, chiến thắng khá sát sao với sản phẩm đứng ở vị trí thứ 2 là Hoa Hải Đường của Jack với 453,093 lượt vote.

Những đối thủ nặng ký khác của Chúng Ta Của Hiện Tại cũng có mặt trong Top 5 có thể kể đến Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp (Hòa Minzy), BIGCITYBOI (Binz) hay Nàng Thơ (Hoàng Dũng). Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, gây được tiếng vang lớn và đem về thành công không nhỏ cho chủ nhân của chúng. Điều này càng thêm phần tự hào cho chiến thắng của Sơn Tùng M-TP, khi vượt qua loạt đối thủ "không phải dạng vừa". Mặc dù khoảng cách không quá lớn, nhưng chiến thắng này vẫn là chiến thắng thuyết phục dành cho Sơn Tùng và ekip, nhờ sản phẩm đầu tư khủng, từ phần âm nhạc, đến nội dung MV, bối cảnh và những thước phim đậm chất điện ảnh.

Hải Tú lần đầu thắng giải vắng mặt trong WeChoice 2020, chủ tịch Sơn Tùng dù đạt giải lớn vẫn từ chối vì lí do cá nhân

Kết quả này chính là thành quả xứng đáng cho Sơn Tùng M-TP và ekip của mình sau khoảng thời gian sản phẩm nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Với cương vị là một trong những nghệ sĩ Việt hàng đầu, đại diện cho nền âm nhạc nước nhà, Sơn Tùng M-TP đã mang tới sản phẩm đảm bảo về cả tính nghệ thuật lẫn yếu tố giải trí, hơn nữa lại đậm chất điện ảnh với những khoảnh khắc đẹp mãn nhãn. Với thông điệp của ca khúc truyền tải cùng chất lượng về cả phần nghe và phần nhìn, Chúng Ta Của Hiện Tại là lựa chọn thuyết phục của khán giả sau khoảng thời gian bình chọn gay cấn.

Đáng nói hơn cả, dù lần đầu tiên thắng hạng mục Rising GenZ trong WCA 2020, Hải Tú không tham dự để nhận giải thưởng danh giá liệu có phải là quá đáng tiếc? 

Nhưng xin chúc mừng Sơn Tùng M-TP cùng ekip với chiến thắng dành cho Chúng Ta Của Hiện Tại!