Hà Anh từng "bóc phốt" một học trò cực căng nhưng vẫn "tự hào" kể tên khi cãi nhau với Xuân Lan!

Khánh Vy 10:25 24/11/2021

Cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model này được Hà Anh liệt vào danh sách những học trò thành công của mình.

Nóng nhất tuần vừa qua chính là buổi họp báo show thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ của Hương Giang với màn drama căng đét đến từ Xuân Lan & Hà Anh. Hai chị đại làng mẫu cãi nhau ỏm tỏi, xem ai có nhiều học trò thành công hơn.

Hà Anh đã liệt kê một vài cái tên nổi bật mà mình từng đào tạo như Trang Khiếu, Phạm Hương, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang... Tuy nhiên, có một nhân vật mà phải ngập ngừng một lúc lâu thì Hà Anh mới thốt ra thành lời, đó chính là... Tuyết Lan.

Tuyết Lan từng được xem như là ứng viên nổi bật nhất cho ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model nhưng cuối cùng chỉ dừng chân ở vị trí thứ 2. Sau đó, nữ người mẫu đã xảy ra hiềm khích với cô giáo cũ Hà Anh.

Hà Anh từng bóc phốt một học trò cực căng nhưng vẫn tự hào kể tên khi cãi nhau với Xuân Lan!

Cụ thể, Hà Anh từng đăng 1 chia sẻ rất dài để nói về hiềm khích với Tuyết Lan. Nữ siêu mẫu mở đầu bằng việc trích dẫn lời của học trò cũ: "Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa trước đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích. Nếu chỉ mỗi vấn đề không chào mà giữ sâu và thù lâu như vậy thì tôi nghĩ, những vấn đề lớn hơn chị ấy còn giữ sâu trong lòng như thế nào".

Tuyết Lan cũng nói rằng, cô không ngại chạm trán với Hà Anh nữa: "Tôi chỉ thấy bị chèn ép và phải chấp nhận khi tham gia cuộc thi mà chị ấy làm giám khảo thôi. Còn khi tôi đã tự đi ra ngoài, tự học và tự khám phá bản thân, làm mọi thứ để mọi người có thể hiểu được và khẳng định tên tuổi thì chị Hà Anh không còn liên quan đến mình nữa. Tôi không có lý do gì phải sợ chị ấy chèn ép vì chị ấy có vị trí của mình, tôi có vị trí của tôi".

Hà Anh từng bóc phốt một học trò cực căng nhưng vẫn tự hào kể tên khi cãi nhau với Xuân Lan!

Hà Anh sau đó đã phân tích rất rõ lý do mà Tuyết Lan bại trận trước Trang Khiếu: "Thứ nhất, em không có sức khỏe, sức bền, ý chí chuyên nghiệp. Em hay khóc lóc, kêu ca, sợ nóng, sợ lạnh, sợ khó... Thứ hai, mặc dù có được những kinh nghiệm hơn các bạn ở cuộc thi, em kiên quyết không tiếp thu những góp ý, chỉ dạy của các chuyên gia, các giám khảo.

Em có nhớ bao nhiêu lần em bỏ tập thể dục do mệt trong khi đó Huyền Trang (tức Trang Khiếu) vẫn cặm cụi đi tập một mình? Em có nhớ lần chị muốn đưa cả top 3 đi spa mà 2 đứa kêu mệt không thèm đi chỉ một mình Huyền Trang tuân theo kỷ luật? Em có nhớ khi chị yêu cầu các em mặc áo bikini vào ra đi thử trên sàn diễn tổng duyệt thì em vùng vằng mãi mới chịu đi? Trong khi em có biết khi chị tình cờ vào nhà vệ sinh thấy Huyền Trang loay hoay tập 1 mình trong đó trước gương không?

Hà Anh từng bóc phốt một học trò cực căng nhưng vẫn tự hào kể tên khi cãi nhau với Xuân Lan!
Hà Anh và Tuyết Lan

Điều cuối cùng, một người chiến thắng Next Top Model trong tiêu chí của BGK còn phải là một người sống và làm việc có tâm. Em có nhớ lời chị dạy em khi chị thấy em có thái độ chưa đúng với ê-kíp hậu cần xung quanh mình...

Em có nhớ khi chị, anh Đức Hải phỏng vấn cả 3 đứa để 3 đứa nói về nhau, trong khi Huyền Trang toàn nói đến những điều tích cực về các bạn, em thì vừa mở miệng đã chê Thủy quá thấp, vì chưa có người mẫu nào thấp như Thủy, chê Huyền Trang quá to, chưa thấy người mẫu nào to như Huyền Trang".

Chính vì mâu thuẫn năm nào nên việc Hà Anh ngập ngừng khi liệt kê lại loạt học trò thành công, trong đó có Tuyết Lan khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.