H'Hen Niê lên tiếng vì chê "làm màu”, cố tình chiêu trò PR khi đi xe khách: Bắt bẻ vừa thôi chứ!

Khánh Vy 18:12 26/04/2021

Giữa lúc dân mạng đang “khẩu chiến”, H'Hen Niê đã viết tâm thư để lên tiếng vì bị chỉ trích làm lố.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chia sẻ cảm xúc cũng như giải thích rõ ràng lý do vì sao cô lựa chọn phương tiện di chuyển là xe khách giường nằm khi bị một tài khoản bình luận: "Máy bay giờ có mấy trăm, đừng làm lố, rồi nói tiết kiệm, giản dị. Mắc cười". Thậm chí, số khác còn cho rằng H'Hen Niê cố "diễn" để tạo hình ảnh tốt đẹp với công chúng. Điều này khiến người đẹp sinh năm 1992 phải lên tiếng giải thích.

Xem thêm: H'Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất thế giới: Thành tích chưa từng có của sắc đẹp Việt Nam

HHen Niê lên tiếng vì chê làm màu”, cố tình chiêu trò PR khi đi xe khách: Bắt bẻ vừa thôi chứ!
Hình ảnh giản dị, bình dân của H'Hen Niê thường bị một số cư dân mạng nhận xét là "làm màu"

Nàng hậu người Ê-đê khẳng định hình ảnh này được chụp ngẫu nhiên và người của nhà xe đã đăng tải lên MXH chứ không phải cô cố tình tung để tạo chiêu trò đánh bóng tên tuổi. H'Hen Niê tiết lộ mỗi khi máy bay bị huỷ chuyến hoặc có lịch trình gấp, cô chẳng ngại ngồi ô tô suốt mấy giờ đồng hồ để kịp tiến độ công việc. Thậm chí, có lần H'Hen Niê còn bị Công an phạt do đi quá tốc độ vì gấp đến địa điểm có sự kiện.

HHen Niê lên tiếng vì chê làm màu”, cố tình chiêu trò PR khi đi xe khách: Bắt bẻ vừa thôi chứ!
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhanh chóng lên tiếng giải thích về hành động của mình

Không chỉ chia sẻ loạt câu chuyện chẳng ngại khó trong lúc di chuyển, H'Hen Niê còn nhấn mạnh: "Nói tóm lại phương tiện đi lại là mục đích phục vụ cho công việc nên tiện với đáp ứng nhu cầu làm việc thì đi nè. Hen lại một người tranh thủ làm việc nên kiểu gì cũng sẽ giải quyết vấn đề để tham dự được. Không ngại khó chỉ sợ không đủ sức khoẻ. Thế nên đừng ai bảo em có ekip dựng lên màn PR nha".

Màn giải thích của H'Hen Niê được cho là khá hợp tình, hợp lý và đúng với tính cách của cô.