H'Hen Niê bức xúc lên tiếng, cầu cứu khán giả vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc nhạy cảm

Khánh Vy 21:51 03/06/2021

H'Hen Niê đã đăng tải một dòng trạng thái nhằm lên tiếng đính chính cho việc bị lợi dụng hình ảnh quảng bá thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới.

Chuyện sao Việt "kiếm thêm" giữa mùa dịch không thể chạy show bằng việc bán online hàng loạt các mặt hàng khác nhau đã trở nên quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, ngoài những người bán hàng có "tâm" thì vẫn tồn tại rất nhiều người bị tố bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, việc nghệ sĩ bị dùng hình ảnh để "PR bẩn" cũng là một chuyện thường xuyên xảy ra.

Mới nhất, H'Hen Niê bất ngờ trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Trên trang cá nhân, nàng Hậu đã chính thức lên tiếng đính chính về việc bị lợi dụng hình ảnh cá nhân để bán sản phẩm cực kì "nhạy cảm" là thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam giới.

Dòng trạng thái của H'Hen Niê:

"Xin chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm. Quý anh chị em nào biết về địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ. Bên quản lý của em sẽ giải quyết và trao đổi.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu, nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé. Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp nhé. Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này, chuyện được giải quyết Hen sẽ gỡ tin này liền nhé".

HHen Niê bức xúc lên tiếng, cầu cứu khán giả vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc nhạy cảm
Hình ảnh H'Hen Niê được in tràn lan trên vỏ hộp thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam giới
HHen Niê bức xúc lên tiếng, cầu cứu khán giả vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc nhạy cảm
Toàn bộ bài đăng của nàng Hậu trên trang fanpage

Bài đăng của H'Hen Niê ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Người hâm mộ của cô tỏ ra rất bức xúc, đa số đều khuyên nàng Hậu nên giải quyết triệt để vấn đề này để tránh ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cá nhân và xảy ra những chuyện tương tự về sau.

HHen Niê bức xúc lên tiếng, cầu cứu khán giả vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc nhạy cảm
H'Hen Niê bỗng trở thành nạn nhân của vấn nạn lợi dụng hình ảnh để "PR bẩn"