Gọi fans đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là "khùng điên", cựu thành viên V.Music nhận ngay làn sóng chỉ trích

Yến Thu 16:49 26/04/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, Ngọc Khanh - cựu thành viên Vmusic vừa khiến người hâm mộ Kpop nổi giận khi có lời khó nghe nhằm vào Red Velvet và fan nhóm nhạc nữ này ở sân bay Việt Nam vào tối 25/04.

Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây, Ngọc Khanh - cựu thành viên V.Music vừa gây tranh cãi khi có dòng trạng thái liên quan đến nhóm Red Velvet khi girl band có lịch trình ghé thăm Việt Nam vào tối ngày 25/04.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: "Ngoài sân bay Tân Sơn Nhất ai xuất hiện mà dân chúng bu đông la hét dữ vậy các thánh?". Sau đó, dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại bình luận giải đáp thắc mắc của nam ca sĩ. Ngọc Khanh rất tích cực trả lời bình luận của khán giả. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc anh dùng những lời lẽ có phần thiếu lịch sự khi nhắc tới Red Velvet, thậm chí còn gọi fan nhóm nhạc là "khùng điên". Điểu này khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và HAPPINESS (tên FC Red Velvet) vô cùng phẫn nộ.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 1.

Mới đây, thông tin girlgroup đình đám nhà SM ghé thăm Việt Nam theo lịch trình khiến cộng đồng HAPPINESS (tên FC Red Velvet) vô cùng vui mừng. Trên các fanpage, người hâm mộ hào hứng lên kế hoạch ra sân bay đón thần tượng.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 2.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng thời điểm, cựu thành viên Vmusic khá bất ngờ trước cảnh tượng đông đúc tại đây. Ngay lập tức, anh bày tỏ thắc mắc trên trang cá nhân của mình.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 3.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 4.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 5.

Rất nhiều bạn bè và khán giả đã để lại bình luận giải đáp thắc mắc của Ngọc Khanh. Nam ca sĩ rất tích cực trả lời bình luận của khán giả. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc anh dùng những lời lẽ có phần thiếu lịch sự, được cho là có ý "đá xoáy" khi nhắc tới Red Velvet. Điều này khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng nổi giận.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 6.

Nhóm nhạc tài năng nhà SM chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự chương trình âm nhạc hoành tráng bên cạnh nhiều tên tuổi nổi bật tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 7.

Đúng 11 tối ngày 25/04, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Red Velvet đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy vừa trải qua một chặng bay dài nhưng các cô gái nhà SM đều tỏ ra hào hứng và liên tục vẫy tay chào người hâm mộ. Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân vô cùng xinh đẹp và thân thiện đã khiến cả sân bay như bùng nổ.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 8.

Nữ thần Irene khoe nhan sắc cực phẩm trong lần đầu đến Việt Nam bất chấp ánh đèn flash liên tục chĩa vào.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 9.

Rất đông người hâm mộ có mặt tại sân bay từ sớm. Các bạn fans đều dặn nhau duy trì hàng lối để tránh gây ồn ào và ảnh hưởng tới các hành khách khác.

Ngọc Khanh là một giọng ca của nhóm Vmusic, sau khi nhóm tuyên bố ngưng hoạt động năm 2014, anh phát triển sự nghiệp solo nhưng không gây được tiếng vang. Hiện tại, nam ca sĩ 9x xa rời ánh đèn sân khấu và tập trung vào công việc kinh doanh cá nhân.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 10.

Sau khi Vmusic tuyên bố tan rã, Ngọc Khanh phát triển sự nghiệp solo nhưng không gây được tiếng vang lớn, kể từ đó, khán giả ít thấy anh xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Hiện tại, anh tập trung cho công việc kinh doanh cá nhân.

Cựu thành viên V.Music gây phẫn nộ khi gọi fan đón Red Velvet ở sân bay Việt Nam là khùng điên - Ảnh 11.

Trước đây, Ngọc Khanh từng có tin đồn hẹn hò với Hoa khôi Wushu Thúy Hiền.