GIữa lùm xùm bị đồng nghiệp tố chảnh choẹ, Jack vẫn im hơi lặng tiếng như chưa hề có gì xảy ra

Tiên Sinh 23:17 10/08/2019

[MNewsvn.com] Hiện tại dù cho cộng đồng mạng đang rất sôi sục về scandal của Jack nhưng anh vẫn chưa có một động thái nào về sự việc đang diễn ra.

Scandal bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao của Jack đã làm xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội và truyền thông. Vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn khi đồng nghiệp từng tiếp xúc, làm việc với Jack kể hết về anh trên mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, hai chương trình từng mời Jack tham gia cũng lên tiếng xác nhận chuyện nam ca sĩ đưa yêu sách để tỏ vẻ chảnh choẹ.

K-ICM - người bạn thân đồng hành cùng Jack từ âm nhạc đến cuộc sống đời thường đã đăng tải hình ảnh chung của cả hai lên trang cá nhân, kèm chia sẻ trấn an người bạn của mình. "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé", K-ICM viết. Mặc dù Jack không để lại bình luận dưới bài đăng này nhưng rất đông cư dân mạng đã vào bình luận để ủng hộ cho thần tượng.

GIữa lùm xùm bị đồng nghiệp tố chảnh choẹ, Jack vẫn im hơi lặng tiếng như chưa hề có gì xảy ra

Chia sẻ của K-ICM để động viên Jack giữa bão dư luận nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

GIữa lùm xùm bị đồng nghiệp tố chảnh choẹ, Jack vẫn im hơi lặng tiếng như chưa hề có gì xảy raGIữa lùm xùm bị đồng nghiệp tố chảnh choẹ, Jack vẫn im hơi lặng tiếng như chưa hề có gì xảy ra

Hiện công chúng vẫn chờ đợi một lời chia sẻ từ JACK sau mọi ồn ào bủa vây.