Giữa lúc đang giải quyết căng thẳng, Trấn Thành vẫn âu yếm "boss" mèo cực đáng yêu, ngộ ghê !

Jacky 21:53 02/06/2020

[Mnewsvn.com] Có những khoảnh khắc Trấn Thành thích mèo đến mức bỏ quên chuyện "chính sự" của mình thì thiệt làm fans không thể ngờ.

Trấn Thành quý thú cưng thì ai cũng biết, có đợt nam MC còn lên cả sóng truyền hình để tiết lộ công việc mỗi tối về nhà là: Cho mèo ăn, tắm mèo, dọn phân mèo,... Những câu chuyện trong gia đình Xìn - Ri cũng xoay quanh các topic: Ăn - ngủ - mèo!, nói Trấn Thành là "con sen chính hiệu" cũng không sai đâu!

Mới đây, Trấn Thành vừa tung đoạn clip dài 30 phút về sực việc anh đến nhà hai cô gái bí ẩn để giải quyết việc anh bị vu khống sử dụng chất cấm. Lúc chưa bắt đầu sự việc, khoảng 10s đầu tiên, người xem có thể thấy được anh đang cực hồn nhiên vuốt ve "bé mèo" ngay ở nhà cô gái khá thân thiết. Cũng phải thôi, bỗng nhiên từ đâu, một người nổi tiếng như Trấn Thành xuất hiện rồi được anh để ý tới cho lên cả trang youtube cực hot nữa thì kỳ này "bé mèo nhà hai cô gái cũng sắp được "thơm lây".

Giữa lúc đang giải quyết căng thẳng, Trấn Thành vẫn âu yếm boss mèo cực đáng yêu, ngộ ghê !

Trần đời có ai như Trấn Thành, trong lúc đối mặt với 2 kẻ vu khống mà từng "rút cạn" 5 triệu trong ví để treo thưởng cho người tìm ra địa chỉ mà trông nam MC chẳng toát ra tí xíu "quyền lực" nào. Miêu tả kỹ hơn nữa nè, mở màn cho cái clip hậu trường đặt tiêu đề cực căng: "Nói là làm, Trấn Thành cùng luật sư đối chất trực tiếp, nhận lời xin lỗi từ 2 cô gái" lại là cảnh Trấn Thành cúi thấp người xuống sàn vuốt vuốt mèo, khuôn mặt cực hạnh phúc. Ủa? tưởng xem nhầm clip Trấn Thành và đàn mèo cưng chứ!

Một số người đã đặt nghi vấn liệu chăng đây có phải là "thuyết âm mưu" của 2 bạn chủ tài khoản vu khống kia khi đánh trúng "điểm yếu lòng" của Trấn Thành? Biết nam MC mê thú cưng, nên thả mèo ra để anh nựng cho "hạ hoả". Đã mê mèo thì không thể tránh được sức hấp dẫn của "quàng thượng" trong bất kì hoàn cảnh nào, chân lí này ai cũng biết mà!

Giữa lúc đang giải quyết căng thẳng, Trấn Thành vẫn âu yếm boss mèo cực đáng yêu, ngộ ghê !

Mà "bé mèo" cũng rất chịu hợp tác, mặc bao lần Trấn Thành vuốt ve rồi bảo "đi đi con" vẫn quyết nằm lại nũng nịu. Chắc nó không biết nó vui khi được người nổi tiếng "tới chơi" bao nhiêu thì 2 chủ nhân đang lo lắng bấy nhiêu đâu nhỉ? Cưng mèo là cưng mèo còn người có lỗi thì phải xử lí đúng nhé Trấn Thành ơi!

Giữa lúc đang giải quyết căng thẳng, Trấn Thành vẫn âu yếm boss mèo cực đáng yêu, ngộ ghê !
Xử lí nhanh việc rồi về nhà chơi với A Xì và YaUa thôi ba Thành ơi!
Loading...