Gia đình hé lộ con người Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngoài đời, cả làng bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay vào ủng hộ

Tiên Sinh 10:07 21/11/2020

[MNewsvn.com] Và thật may mắn, Đỗ Thị Hà đã không làm cho gia đình, cô dì chú bác và những người hàng xóm của mình phải thất vọng khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sau nhiều ngày ngóng đợi, tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại TP.HCM. Trải qua các phần thi, ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức thuộc về thí sinh mang số báo danh 245 - Đỗ Thị Hà. Thông tin này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm: Profile 2 nàng Á hậu Việt Nam 2020: Người có combo thủ khoa Ngoại thương và học bổng RMIT, người là "con" của Võ Hoàng Yến? 

Ngay sau đêm Chung kết, chị gái và thím của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ với truyền thông những cảm xúc của mình, cũng như hé lộ nhiều điều về Đỗ Thị Hà.

Gia đình hé lộ con người Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngoài đời, cả làng bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay vào ủng hộ

Đỗ Thị Hà chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020

'Ở nhà Hà rất chăm chỉ, ngoan ngoãn nên khi cháu đi được đến với cuộc thi này, dân làng rất ủng hộ và mọi người đều sẵn sàng bán lúa để ủng hộ cháu'  - cô Phạm Thị Sớm chia sẻ. Không chỉ học giỏi, Đỗ Thị Hà còn rất chịu khó, sau giờ học thường giúp bố mẹ và chú thím làm công việc đồng áng. 

Ngoài ra cô Phạm Thị Sớm cũng cho biết, gia cảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020 rất bình thường, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Để có tiền nuôi các con ăn học, bố của Hoa hậu Việt Nam 2020 phải làm đủ nghề.

Cùng với cô Phạm Thị Sớm, chị gái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là Đỗ Thị Hương cũng có mặt tại sân vận động. Chị cho biết gia đình không ai kỳ vọng em gái sẽ đăng quang vì mặt bằng thí sinh năm nay rất đẹp và tài năng. Bản thân chị cũng không hề biết em gái đi thi Hoa hậu cho đến khi Đỗ Thị Hà lọt vào vòng bán kết.