Erik chính thức lên tiếng trước nghi vấn lén lút đi thu âm, vi phạm quy định giãn cách nên bị công an xử lý

Khánh Vy 19:47 02/09/2021

Trong chia sẻ của mình, Erik cho biết có nhiều thông tin đưa ra chưa chính xác nên anh phải đính chính lại.

Cách đây vài phút, Erik đã chính thức có lời giải đáp cho những lùm xùm liên quan tới mình xung quanh nghi vấn lén lút đi thu âm, vi phạm quy định giãn cách nên bị công an xử lý.

Xem thêm: 1 nam ca sĩ lén lút đi thu âm giữa mùa dịch bất chấp Chỉ thị 16, công an xuống tận studio xử lý?

Theo phía Erik cho biết, thông tin lan tràn trên mạng có những chi tiết chưa chính xác nên anh quyết định "giải trình" lại vụ việc một cách cụ thể hơn.

Nguyên văn lịch trình được Erik cập nhật:

-Vào lúc 13h ngày (1/9/2021), Erik có nhận được lịch trình đi thu âm và ghi hình ca khúc chống dịch "Hoan hô chiến sỹ tuyến đầu" cho chương trình The Heroes được chiếu trên kênh VTV3 tại Studio ở quận 1. Dự án cộng đồng có sự tham gia của các nghệ sỹ trong chương trình và Erik là nghệ sỹ đầu tiên có lịch thu. 

Buổi thu âm hôm qua được tổ chức bởi ekip của công ty CTS – đơn vị sản xuất chương trình. Buổi quay đã được ekip của CTS sắp xếp thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch trước khi thu âm (có cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về,...).

Vì vậy, chuyện "lén" đi thu âm và ekip "quá chục người" (các nhân viên y tế đã ra về ngay khi hoàn thành các thủ tục đảm bảo an toàn) như một số thông tin đăng tải trên mạng là hoàn toàn không chính xác.

Erik chính thức lên tiếng trước nghi vấn lén lút đi thu âm, vi phạm quy định giãn cách nên bị công an xử lý
Thông tin được phía Erik đưa ra làm bằng chứng cho việc tham gia dự án âm nhạc của mình.

- Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ Công an tới kiểm tra, ê kíp sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới Phường nên cả ekip nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục. (Sáng nay ekip sản xuất đã bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương). Thay mặt ekip sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này.

Cuối chia sẻ của mình, Erik cũng gửi lời xin lỗi tới các cán bộ và những cư dân xung quanh vì vụ việc gây ảnh hưởng ồn ào trên MXH. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết anh muốn công khai rõ ràng thông tin này để khán giả và fan hâm mộ không còn phải lo lắng nữa. 

Erik chính thức lên tiếng trước nghi vấn lén lút đi thu âm, vi phạm quy định giãn cách nên bị công an xử lý