Duy Mạnh lại gây xôn xao với phát ngôn "nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện rồi ăn một mình"

Khánh Vy 22:10 06/10/2021

Đây là cách đáp trả của Duy Mạnh khi có người thắc mắc vì sao luôn nói xấu đồng nghiệp.

Mới đây, Duy Mạnh tiếp tục có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Sau nhiều lần "bóng gió" một số nghệ sĩ vướng lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện, Duy Mạnh bị thắc mắc vì sao lại nói xấu đồng nghiệp. Và đây là cách nam ca sĩ đáp trả:

"Có mấy cháu hỏi: "Chú Mạnh ơi tại sao chú lại nói xấu đồng nghiệp vụ từ thiện hả?". Xin thưa với các cháu rằng… Mấy nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện mà chia cho chú 1 ít thì chú nhận là đồng nghiệp ngay các cháu ạ. Chứ toàn ăn một mình có chia cho chú đồng nào đâu mà lại bắt chú phải nhận là đồng nghiệp hả?".

Xem thêm: Duy Mạnh mỉa mai cách làm từ thiện của nữ ca sĩ tên Tiên: “Thà nói hô hào quyên góp được gần 200 tỷ nhưng em xin phép được ăn 10 - 20%”

Duy Mạnh lại gây xôn xao với phát ngôn nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện rồi ăn một mình

Nổi tiếng là người không ngại phát ngôn gây tranh cãi, Duy Mạnh đã nhiều lần bàn luận đến các vụ lùm xùm trong giới showbiz. 

Gần đây, anh còn "bóng gió" cách làm từ thiện của một nữ ca sĩ: "Hầu như toàn hô hào quyên góp, hoặc bán đấu giá một món đồ gì đó rồi lấy tiền đó để làm từ thiện. Thế mà cô Tiên của *** đã hô hào quyên góp được gần 200 tỷ làm từ thiện rồi. Lại còn bỏ 3 tỷ tiền túi để làm từ thiện nữa!Thế mà cũng tin được hả? Thà cô Tiên của *** nói là em hô hào quyên góp tiền từ thiện được gần 200 tỷ. Nhưng em xin phép được ăn 10 - 20% vì công sức em bỏ ra. Nghe nó còn hợp lý, và không bị cộng đồng mạng chửi rồi lập hẳn group anti gần hơn 200 ngàn thành viên nó chửi!".

Duy Mạnh lại gây xôn xao với phát ngôn nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện rồi ăn một mình