Động thái của Thủy Tiên giữa lúc rộ tin đồn đang mang thai

Khánh Vy 09:00 14/10/2021

Hồi năm 2020, Công Vinh từng hé lộ có dự định sinh em bé thứ 2 vào năm 2021.

Thủy Tiên - Công Vinh kết hôn năm 2011 và 2 năm sau đó thì chào đón 'tiểu công chúa' đầu lòng ra đời. Cô bé được đặt tên ở nhà là Bánh Gạo, là 'cục cưng' của cả hai vợ chồng. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của con gái lên trang cá nhân, nhưng rất cẩn thận và kín đáo, không bao giờ để lộ mặt của bé vì muốn bảo vệ sự riêng tư. 

Xem thêm: Báo cáo tỉnh Quảng Nam gửi Bộ Công an về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thuỷ Tiên có gì?

Động thái của Thủy Tiên giữa lúc rộ tin đồn đang mang thai

Suốt nhiều năm qua, dân tình vẫn luôn tự hỏi liệu Công Vinh và Thủy Tiên có muốn sinh thêm em cho bé Bánh Gạo hay không. Trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái, cựu danh thủ xứ Nghệ cho biết hai vợ chồng đang có kế hoạch mang thai thêm một em bé và không đặt nặng chuyện giới tính. 

'Bánh Gạo chuẩn bị lên lớp 2 rồi, rất hiếu động. Bé hay giục mẹ là sao không sinh thêm em để chơi cùng. Thủy Tiên cũng nói với Bánh Gạo là yên tâm sang năm mẹ rảnh, mẹ sinh em bé. Kế hoạch là sang năm sẽ có thêm thành viên trong gia đình', Công Vinh tiết lộ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2. Kết hợp với lần trả lời phỏng vấn năm ngoái của Công Vinh, dân tình bán tín bán nghi rằng liệu tin đồn này có phải sự thật hay không. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì phía Thủy Tiên vẫn chưa có phản hồi trước tin đồn này. Khi chúng tôi liên hệ, điện thoại của nữ ca sĩ đang trong tình trạng khóa máy. 

Động thái của Thủy Tiên giữa lúc rộ tin đồn đang mang thai

Tin Thủy Tiên mang thai lần 2 vẫn chưa được xác nhận.

Hiện tại, hoạt động thiện nguyện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại miền Trung hồi cuối năm ngoái vẫn đang được các địa phương rà soát để báo cáo lại với Bộ Công an. Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hồ Chí Minh cũng thông báo xác minh đơn tố cáo ca sĩ Thủy Tiên về hành vi lừa đảo tín nhiệm, chiếm dụng hơn 81 tỷ đồng tiền từ thiện. 

Trước việc bị tố cáo, đại diện pháp lý của vợ chồng Thủy Tiên cho biết sẽ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu được yêu cầu.