Đồng đội vô tình hát lại hit 'Sóng Gió' tại Running Man, biểu cảm đặc biệt của Jack gây chú ý

Khánh Vy 13:21 09/10/2021

Chắc Jack cũng không ngờ mình lại được nghe Sóng Gió khi tham gia Running Man Vietnam!

Jack là một giọng ca trẻ sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích như Hồng NhanBạc PhậnSóng GióHoa Hải Đường... Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, anh cũng gặp không ít ồn ào ảnh hưởng đến tên tuổi.

Xem thêm: Netizen gặng hỏi chuyện Jack ném thẳng chai nước vào mặt, Trương Thế Vinh phản ứng luôn!

Cuối năm 2019, Jack vướng ồn ào mâu thuẫn với phía K-ICM. Sau đó, anh rút khỏi công ty của K-ICM, gần như lui về ở ẩn để tránh xa thị phi. Thời điểm này, các fan lo lắng khi nghĩ Jack sẽ giã từ sự nghiệp ca hát của mình và không thể hát lại những ca khúc làm nên tên tuổi, trong đó có Sóng Gió. Đây cũng là ca khúc mà Jack đóng cặp với hot girl Thiên An - mẹ của con gái anh sau này.

Đồng đội vô tình hát lại hit  Sóng Gió tại Running Man, biểu cảm đặc biệt của Jack gây chú ý

Đúng như tên gọi, bài hát này đã mang nhiều "sóng gió" đến với Jack. Chính vì vậy, khi nghe Liên Bỉnh Phát huýt sáo theo ca khúc này ở hậu trường Running Man Vietnam, Jack có vẻ bị sượng trân, chỉ biết cười chứ không nói gì. Trường Giang dường như hiểu ý nên nhắn nhủ đến "bé Bỉnh": "Vậy là hay rồi, đừng nói gì thêm nữa nha!".

Đồng đội vô tình hát lại hit  Sóng Gió tại Running Man, biểu cảm đặc biệt của Jack gây chú ýĐồng đội vô tình hát lại hit  Sóng Gió tại Running Man, biểu cảm đặc biệt của Jack gây chú ý

Jack "sượng trân" khi nghe thấy bài hát quen thuộc

Nguồn: Internet, Running Man Vietnam