Đính tin đồn chỉ vì một lần ấn theo dõi trên Instagram Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng

Bree 10:32 20/09/2019

[MNewsvn.com] Chỉ tron một thời gian ngăn nhưng liên tục dính vào những ồn ào tình ái. Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng.

Hiền Hồ tâm sự dài trên trang cá nhân của mình sau nhiều lần đắn đo vì bị mang tiếng “đào hoa”. Nữ ca sĩ cho biết:” Xin chào tất cả mọi người,

Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình. Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn.

Đính tin đồn chỉ vì một lần ấn theo dõi trên Instagram Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng

Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ.

Thông qua những chia sẻ này, Hiền hy vọng quý anh/chị đang làm công việc báo chí, truyền thông sẽ có sự xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa tin bài về những tin đồn tràn lan trên mạng xã hội mà chưa có sự kiểm chứng từ Hiền. Hiền rất sẵn lòng hợp tác làm việc với quý anh/chị nên cũng rất mong nhận được điều tương tự. Hiền hy vọng nhận được sự tôn trọng và ngược lại

Riêng với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó.

Đính tin đồn chỉ vì một lần ấn theo dõi trên Instagram Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng

Qua đây, Hiền gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình vì đã vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Hiền muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để mọi người và các bạn lo lắng cho Hiền. Hiền cũng muốn gửi lời xin lỗi đến quý anh/chị báo chí, truyền thông vì những bất tiện quanh những tin đồn vừa qua.

Cuối cùng, Hiền xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chặng đường của Hiền Hồ trong suốt thời gian qua. Hiền sẽ cố gắng hơn nữa thông qua những sản phẩm chất lượng được gửi đến mọi người trong thời gian tới đây.

Trân trọng.”

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục dính vào tin đồn tình ái với các sao nam như: Bùi Anh Tuấn, cầu thủ Quang Hải, B Ray và chồng cũ của nữ DJ Tít. Sau quá nhiều ồn ào, nữ ca sĩ cũng chính thức lên tiếng. Cô cho hay mình còn chưa từng gặp B Ray ở ngoài, còn Bùi Anh Tuấn chỉ là người anh, bạn bè thân thiết trong công việc. Những ồn ào về sau cô từ chối trả lời vì đã quá mệt mỏi.