Diệu Nhi cover "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP khiến fan quên luôn bản gốc

Khánh Vy 21:35 06/05/2021

Màn cover dễ gây "sang chấn tâm lý" của rapper "Nhi Nhà Bè" đã gây bão mạng xã hội.

Mới đây, Diệu Nhi vừa có buổi livestream giao lưu với fan. Tại đây, không chỉ trò chuyện với khán giả, nữ ca sĩ còn nhiệt tình đáp ứng những lời đề nghị cover các bản hit đình đám. Không hổ danh là "thánh bắt trend", Diệu Nhi đã trổ tài hát ca khúc vừa mới ra mắt Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP.

Xem thêm: Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow nhưng Diệu Nhi chiếm hết spotlight với biểu cảm "triệu view" này!

Ngay lập tức, màn cover cực lầy lội của "Nhi Nhà Bè" đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Với cách hát tùy hứng, bất chấp mọi quy tắc thanh nhạc cùng biểu cảm "đơ có đẳng cấp", Diệu Nhi khiến dân tình cười ná thở, thậm chí quên luôn bản gốc. Ai nấy đều cho rằng danh hiệu "thánh phá hit" nếu không dành cho Diệu Nhi thì không ai xứng đáng hơn.

Diệu Nhi cover Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP khiến fan quên luôn bản gốc
Diệu Nhi cover hit mới của Sơn Tùng M-TP khiến dân tình quên luôn bản gốc

Muộn Rồi Mà Sao Còn là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP, được ra mắt vào ngày 29/4 vừa qua. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã gây ấn tượng vì giai điệu hiện đại, bắt tai cùng ca từ đáng yêu. Đến nay sau 1 tuần ra mắt, MV vẫn giữ vững vị trí top 1 trending và thu hút hơn 42 triệu lượt xem. 

Diệu Nhi cover Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP khiến fan quên luôn bản gốc
Không biết Sơn Tùng M-TP sẽ cảm thấy thế nào khi nghe bản cover "bá đạo" của Diệu Nhi