Nail stylist tố ekip Chi Pu "mượn ý tưởng" tiết lộ tình tiết gây sốc: Thì ra trùng họa tiết không phải do tình cờ?

Khánh Vy 15:06 10/04/2021

Đây đúng là một cuối tuần sóng gió của Chi Pu rồi ...

Gọi Chi Pu là "bảo chứng drama" cũng chẳng sai lắm đâu! Ấy là bởi vì phàm là những vấn đề xoay quanh cô nàng, đều trở thành topic để người ta buôn rôm rả.

Xem thêm: Stylist của Chi Pu bị tố 'ăn cắp chất xám', cộng đồng mạng phẫn nộ lên án hành vi copy paste thiếu tôn trọng

Tối qua là một tối thứ 6 mưa gió, đồng thời là 1 đêm để chiến trường drama thêm tấp nập khi biết tin Chi Pu và ekip bị nail stylist Quinada tố ăn cắp chất xám. Chẳng hẹn mà gặp, bộ nail mà Chi diện trong bộ hình mới ra lò lại như chị em sinh đôi với bộ nail Quinada từng kiến tạo trước đấy.

Nail stylist tố ekip Chi Pu mượn ý tưởng tiết lộ tình tiết gây sốc: Thì ra trùng họa tiết không phải do tình cờ?
Họa tiết được ekip Chi Pu "copy and paste".

Netizen đọc sơ qua là bắt sóng ngay sự tình rồi nhưng để câu chuyện thêm phần kịch tính, Quinada quyết định mở ra "chương 2" bằng việc tiết lộ thêm một tình tiết gây shock nữa. 

Rằng thì là mà ban đầu, phía ekip Chi Pu cũng từng liên hệ và manh nha ý định book Quinada làm bộ nail thật là căng đét khét lẹt cho giọng ca này. Nhưng có vẻ vì chẳng thuận mua vừa bán lắm, họ quyết định đánh bài chuồn, im thin thít rồi lặn mất tăm. 

Nail stylist tố ekip Chi Pu mượn ý tưởng tiết lộ tình tiết gây sốc: Thì ra trùng họa tiết không phải do tình cờ?
Bên bị hại gay gắt thế này cơ mà!

Vậy là, theo như stylist này kể lại, thay vì nhấn nút "next" cho ý tưởng làm nail (có vẻ) đắt đỏ ấy, ekip Chi Pu quyết định tự chế cho sớm chợ. "Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm" cơ mà. Bản mẫu lù lù ở đó rồi, chịu khó nhìn ngó tí là có bộ nail xinh cho Chi luôn. Ai ngờ đâu lại bị phát hiện, Chi Pu xem ra vẫn bị hạn tam tai vây bám. Đen lắm đen vừa!

Nail stylist tố ekip Chi Pu mượn ý tưởng tiết lộ tình tiết gây sốc: Thì ra trùng họa tiết không phải do tình cờ?

Mà nói đi cũng phải nói lại, việc im lặng + mất hút xem ra là thói quen khó bỏ của ekip Chi Pu nói chung và stylist Kenshj nói riêng. Vì sau khi drama nổ ra, phóng viên cũng đã liên hệ với anh này và chỉ nhận được đúng 01 câu "wait a minute" - "chờ một tí nhé" nhưng một tí trên thế giới Kenshj chắc bằng vài năm ở hạ giới nên giờ anh vẫn chưa cất tiếng tí nào...