Đi đến đâu COVID-19 lại "theo đuôi" tới đó, Vũ Khắc Tiệp có phản ứng vừa tội nghiệp vừa buồn cười

Khánh Vy 15:00 04/05/2021

Phản ứng "lầy lội" của "ông bầu" khi đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Trong giai đoạn cả nước đang cùng nhau chống COVID-19, bên cạnh những thông tin quan trọng về tình hình dịch tễ mọi nhà quan tâm, không ít câu chuyện bên lề khiến dân tình cười ra nước mắt. Trường hợp của Vũ Khắc Tiệp là một ví dụ.

Xem thêm: "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp comeback: "Nhá hàng" casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch

Chẳng rõ vía nặng thế nào mà anh chàng kinh nghiệm cách ly dày dặn này đi đến đâu, nơi đấy lại gặp biến "cô-vy". Mới đây, "ông bầu" vừa chia sẻ kế hoạch casting người mẫu cho dự án mới tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì cả 3 nơi này đều bị tạm ngưng các hoạt động tập trung đông người do dịch bệnh diễn biến phức tạp. "Chuyện tâm linh không đùa được đâu" một lần nữa ứng nghiệm thần kỳ khiến chính chủ cũng không thể ngồi yên.

Trên trang cá nhân ngày 4/5, Vũ Khắc Tiệp khoe bức ảnh mới bảnh bao. Tuy nhiên, cư dân mạng lại dồn cả sự chú ý vào dòng trạng thái của anh: "Chắc ở yên một chỗ". Theo dõi mạng xã hội những ngày gần đây hẳn dân tình sẽ hiểu ngay ý "ông bầu" đang nhắc tới là gì. Anh hẳn đã biết được khả năng "tiên tri" của mình đang gây sóng gió trên mạng xã hội nên mới có phản ứng "lầy lội" đầy bất lực, cuốn theo dòng dư luận như thế.

Đi đến đâu COVID-19 lại theo đuôi tới đó, Vũ Khắc Tiệp có phản ứng vừa tội nghiệp vừa buồn cười
"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp tuyên bố "chắc ở yên một chỗ" vì đi đến đến "cô-vy" theo tới đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trên story Instagram, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại hình ảnh về "cô-vy" ghé thăm lịch trình của mình. Người bạn thân thiết của Ngọc Trinh bày tỏ sự tiếc nuối: "Kế hoạch của tôi" kèm theo icon rơi nước mắt buồn bã.

Đi đến đâu COVID-19 lại theo đuôi tới đó, Vũ Khắc Tiệp có phản ứng vừa tội nghiệp vừa buồn cười
Động thái khiến nhiều người cười nghiêng ngả của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Câu chuyện mang tính chất thoải mái nên phản ứng của mọi người cũng rất hài hước. Hầu hết bình luận đều đồng tình với biện pháp của Vũ Khắc Tiệp, mong anh cứ ngồi yên một chỗ để thế giới bình yên.

Một số bình luận nổi bật:

- Cứ ở nhà thôi anh nhé, chuyện tâm linh đấy, không đùa được đâu.

- Trước khi nhắc đến địa danh nào ông thêm câu "trộm vía" giùm bà con nhé!

- Em cứ ở yên 1 chỗ cho anh nhé, chú đi đến đâu là toang ở đó, thánh cách ly chẳng phải tự nhiên mà có đâu.

- Đúng rồi đó, mọi người cần anh ở yên và đừng phát ngôn gì thưa nhà tiên tri.

Đi đến đâu COVID-19 lại theo đuôi tới đó, Vũ Khắc Tiệp có phản ứng vừa tội nghiệp vừa buồn cười
Bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận vui vẻ, mọi người cũng không quên nhắc nhở nhau giữ an toàn cho mình và cộng đồng trong mùa dịch.