Đáng yêu hết nấc với video "quẩy" của Đình Trọng cùng hai đồng đội Mạnh "gắt " và bồ Tư Dũng

NaNa 13:05 05/01/2019

[Mnewsvn.com] Đình Trọng không chỉ được yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ. Ngoài đời sống, anh chàng còn khiến fan phát cuồng bởi tính cách dễ thương cực kì khi thường xuyên tương tác với fan một cách gần gũi, thân thiện và cũng vô cùng "lầy lội".

Trung vệ Trần Đình Trọng đúng là biết cách làm fan cưng chiều. Mới đây, anh chàng tung ra video cực đáng yêu bên cạnh hai đồng đội Mạnh "gắt " và bồ Tư Dũng, tự ứng cử hạng mục Điệu nhảy của năm do Fandom Owker tổ chức.

Đình Trọng khoe video siêu lầy, tự ứng cử giải thường điệu nhảy của năm do fan tổ chức. Video: Trần Đình Trọng.

Ngày 5/1/2019 Trọng "Ỉn" gây bão trên mạng xã hội khi khoe ra video độc nhất vô nhị vô cùng đáng yêu, ghi lại khoảnh khắc anh cùng với hai bạn thân Duy Mạnh và Tiến Dũng quẩy cực sung trên nền nhạc. 

Không chỉ thu hút với động tác ngả nghiêng, phụ kiện đi "quẩy" của các chàng trung vệ tuyển Việt Nam cũng không kém phần đặc biệt. Trong khi Duy Mạnh đội mũ len, Đình Trọng quấn khăn len dài thòng thì Tiến Dũng đội trên đầu chiếc gối ngủ màu đỏ mận chín cực hài hước. Động tác, biểu cảm gương mặt kiểu "dân chơi" khiến người hâm mộ chỉ biết bò ra cười vì sự lầy lội, trẻ trung, đáng yêu của các chàng tuyển thủ.

Chiều fan hết nấc, Đình Trọng show video quẩy cực hot bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng - Ảnh 2.Chiều fan hết nấc, Đình Trọng show video quẩy cực hot bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng - Ảnh 2.Chiều fan hết nấc, Đình Trọng show video quẩy cực hot bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng - Ảnh 2.

Chiều fan hết nấc, Đình Trọng show video quẩy cực hot bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng - Ảnh 2.Chiều fan hết nấc, Đình Trọng show video quẩy cực hot bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng - Ảnh 2.

Bộ ba trung vệ thường xuyên có những khoảnh khắc bên nhau thân thiết, tình cảm. Ảnh: Facebook nhân vật, Thảo Mai.

Video được đăng tải dưới phần bình luận của một cuộc bình chọn Bài hát của năm, Điệu nhảy của năm do fan bình chọn. Giải thưởng được Fandom Owker (cộng đồng fan bóng đá "mặn mòi", gần gũi nhất Việt Nam) tổ chức với nhiều hạng mục gắn với các hot trend mà các cầu thủ tạo ra trong năm 2018. Đây là một hoạt động thú vị của cộng đồng fan Việt nhằm vinh danh những hành động đáng yêu, lầy lội hết cỡ của những cầu thủ bên ngoài sân cỏ.

Trước đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã tham gia bình chọn và tự tin sẽ giành được giải Bài hát của năm khi anh có mặt trong 2 đề cử với bài hát gây sốt "Vứt hết bạn gái" (cùng nhóm cầu thủ CLB Viettel) và điệu quẩy "Sóng bắt đầu từ gió" (cùng với Đình Trọng).

Loading...