Đang trong nghi án hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail, Quang Hải bất ngờ lộ khoảnh khắc trò chuyện rôm rả cùng Hiền Hồ

Tiên Sinh 18:32 12/02/2020

[Mnewsvn.com] Hành động này của Quang Hải đã khiến nhiều người bất ngờ.

Khoảnh khắc Quang Hải nhìn ca sĩ Hiền Hồ xao xuyến được một vài phóng viên ảnh chụp lại khi chân sút Hà Nội đến dự đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Quang Hải được sắp xếp ngồi cùng bàn với ca sĩ Hiền Hồ và một vài người bạn. 

Anh chàng tỏ ra thân thiết, trò chuyện rôm rả cùng nữ ca sĩ, đặc biệt khoảnh khắc nam cầu thủ nhìn đắm đuối Hiền Hồ nhanh chóng bị ống kinh phóng viên phát hiện và ghi lại. 

Đang trong nghi án hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail, Quang Hải bất ngờ lộ khoảnh khắc trò chuyện rôm rả cùng Hiền HồCặp đôi từng dính nghi án hẹn hò nhưng Hiền Hồ đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó Đang trong nghi án hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail, Quang Hải bất ngờ lộ khoảnh khắc trò chuyện rôm rả cùng Hiền HồQuang Hải vui vẻ trò chuyện cùng Hiền Hồ

>> Lộ ảnh Huyền My dựa vai Quang Hải, yêu thật rồi mà cứ giấu!

Trước đó, cặp đôi cùng từng bị dính nghi án hẹn hò nhưng Hiền Hồ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Bởi không chỉ với Quang Hải, Hiền Hồ còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ khác.

“Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Đang trong nghi án hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail, Quang Hải bất ngờ lộ khoảnh khắc trò chuyện rôm rả cùng Hiền Hồ     Quang Hải đã có Huyền My   Đang trong nghi án hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail, Quang Hải bất ngờ lộ khoảnh khắc trò chuyện rôm rả cùng Hiền HồVà Hiền Hồ cũng là người bạn tốt của nhiều cầu thủ

Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ".

Loading...