Đàm Thu Trang khoe ảnh ''troll'' chồng đại gia làm dân tình thích thú

Jacky 12:56 07/06/2020

[MNewsvn.com] Cô đã có màn "dìm" Cường Đô La bằng một bức hình làm ai vào xem cũng phát cười.

Mới đây, Cường Đô La chia sẻ hình ảnh bản thân gây chú ý. Nổi tiếng với vóc dáng nhỏ con, nhưng trong khoảnh khắc này, ông xã Đàm Thu Trang khiến ai nấy ngỡ ngàng vì đôi chân dài miên man.

Đàm Thu Trang khoe ảnh troll chồng đại gia làm dân tình thích thú
Cường Đô La với đôi chân dài miên man.

Trước thắc mắc của nhiều người, Cường Đô La thẳng thắn thừa nhận người chụp cho anh (Đàm Thu Trang) đã dùng phần mềm chỉnh ảnh hơi lố. "Không biết bạn chụp dùng app gì nhưng chân có vẻ dài thật", doanh nhân họ Nguyễn phân vân.

Đàm Thu Trang khoe ảnh troll chồng đại gia làm dân tình thích thú
Đàm Thu Trang trả lời một cách rất phũ phàng.

Ai cũng thích thú với câu trả lời thật thà của Cường Đô La, song phản ứng của bà xã anh mới đáng chú ý. Đàm Thu Trang để lại bình luận ngắn gọn: "Kệ chồng". Ngày thường nói lời ngọt ngào, nhưng cũng có lúc mỹ nhân xứ Lạng biết cách "troll" bạn đời đầy hài hước.

Trước đó, Đàm Thu Trang nhiều lần gây chú ý với cách bông đùa ông xã ở đời thường. Năm 2019, cặp đôi gây cười khi thoải mái bóc mẽ nhau trên mạng xã hội. Khi ấy Cường Đô La than khắp nơi "bị vợ ăn hiếp", Đàm Thu Trang liền vạch tội chồng: "Anh là thần ăn vạ chuyên đổ tiếng ác cho vợ".

Đàm Thu Trang khoe ảnh troll chồng đại gia làm dân tình thích thú

Tháng 2/2020, Cường Đô La "ê chề" khi bị vợ công khai dằn mặt chỉ vì... ham chơi. Khi ấy, Đàm Thu Trang treo status tâm trạng. Ngay lập tức, doanh nhân phố núi không thể làm ngơ và để lại bình luận phía dưới bài viết của vợ: "Ghê ghê".

Phản ứng bất ngờ của Cường Đô La trước giọng điệu gắt gỏng của vợ đã bị Thu Trang dằn mặt: "Về nhà ngay, ở đó mà ghê à". Thấy chồng làm nũng, ra điều kiện được đưa đi ăn mới về, Đàm Thu Trang liền hăm dọa: "Ăn đòn nhé".

Một tháng sau, Đàm Thu Trang tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh bị phá đám và gọi chồng là "đứa". Tất cả chỉ vì biểu cảm hài hước của Cường Đô La khi đứng phía sau lúc cô chụp ảnh selfie.

Đàm Thu Trang khoe ảnh troll chồng đại gia làm dân tình thích thú
Đàm Thu Trang gọi chồng là "đứa" khi bị anh phá đám trong bức ảnh selfie.

Màn đối đáp giữa hai vợ chồng khiến người hâm mộ thích thú. Thay vì bắt bẻ cách xưng hô của Đàm Thu Trang với chồng, nhiều người lại hết lời khen ngợi Hoa khôi xứ Lạng, kìm cương được đại gia nổi tiếng đào hoa. Cường Đô La của ngày nào đã trở thành người chồng "cuồng vợ" và dí dỏm đến mức khó tin.

Loading...