Đại gia Minh Nhựa và vợ đến Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ: "Mình đến đây vì mình thích và trái tim kêu gọi"

Baggio 08:08 01/11/2020

[Mnewsvn.com] Đại gia Minh Nhựa và vợ đã cùng nhau đến Quảng Bình, mang theo nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn sau thiên tai.

Bão lũ, thiên tai liên tục ập đến, người dân miền Trung đang phải trải qua những ngày tháng mất mát và đầy đau thương. Để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn, những ngày qua đã có rất nhiều mạnh thường quân trên cả nước cùng chung tay ủng hộ những món quà ý nghĩa, dù ít hay nhiều nhưng tất cả đều chung một tình cảm sẻ chia, mong mỏi bà con miền Trung sớm khắc phục hậu quả của mưa lũ, quay trở về cuộc sống bình thường.

Đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) mới đây cũng đã dành tình cảm của mình đến miền Trung bằng cách đến Quảng Bình, tận tay trao tặng cho bà con nơi đây những món quà hỗ trợ. Từ trước đến nay, Minh Nhựa luôn được biết đến với hình ảnh siêu xe đắt đỏ, xài hàng hiệu đầy người, đi du lịch vòng quanh thế giới và có cuộc sống thượng lưu đáng mơ ước. Giờ đây, hình ảnh vị đại gia cùng vợ áo quần lấm lem, chụp hình gần gũi cùng bà con vùng sâu đã khiến nhiều người bất ngờ và dành không ít thiện cảm.

Đại gia Minh Nhựa và vợ đến Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ: Mình đến đây vì mình thích và trái tim kêu gọi

Hình ảnh đại gia Minh Nhựa và vợ chụp cùng bà con Quảng Bình (Ảnh: FBNV)

Được biết, đại gia Minh Nhựa đã cùng vợ mình (Mina Nguyễn) đến tỉnh Quảng Bình vào ngày hôm qua (31/10). Trên trang Facebook cá nhân, vị đại gia này đã livestream cảnh mình cùng đoàn mạnh thường quân lênh đênh trên sông nước để có thể đến được vùng sâu nơi bà con đang gặp rất nhiều khó khăn.

Theo chia sẻ từ đại gia Minh Nhựa, đoàn của anh đi gồm khoảng 20 người, mang theo 1000 phần quà với tổng giá trị 1 tỷ đồng để dành tặng cho bà con chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. Chặng đường vào được đến thôn nghèo này khá xa, đoàn phải nhờ đến sự trợ giúp của bộ đội biên phòng địa phương để di chuyển cũng như nắm được tình hình thời tiết.

Khi được hỏi về lý do tự mình và vợ đến miền Trung giúp đỡ người dân, đại gia Minh Nhựa trả lời: "Nhiều người hỏi tại sao anh Minh phải đi đến đây? Tại vì mình thích và trái tim kêu gọi nên là mình đi".

Đại gia Minh Nhựa và vợ đến Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ: Mình đến đây vì mình thích và trái tim kêu gọi

Đại gia Minh Nhựa livestream chia sẻ về chuyến đi ý nghĩa của mình (Ảnh cắt từ clip)

Đại gia Minh Nhựa và vợ đến Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ: Mình đến đây vì mình thích và trái tim kêu gọi

Những chia sẻ của đại gia Minh Nhựa về chuyến thiện nguyện ý nghĩa của mình trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ thiện cảm với việc làm đẹp của 2 vợ chồng, chúc cả đoàn có được sức khoẻ tốt để hoàn thành chuyến đi bình an.