Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Tiên Sinh 13:16 29/11/2020

[Mnewsvn.com] Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chính những gương mặt thân quen trong cuộc thi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hòa tiết lộ.

20/11/2020, vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá đã tìm được chủ nhân mới của nó - người đẹp Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Ngay lập tức, mọi thông tin về cô gái sinh năm 2001 đều nhận được nhiều sự chú ý lớn của cư dân mạng. Câu chuyện về con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được công chúng chia sẻ nhiệt tình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhận xét về đàn em, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Chỉ trong vòng 2 tháng và ít lần tiếp xúc trực tiếp thì không thể nào đánh giá hết một con người được. Nhưng với cảm nhận của tôi, Hà là cô bé 19 tuổi vô tư, hồn nhiên, không diễn, luôn vui vẻ cũng như hết mình với mọi người xung quanh. Hà rất hay cười, có thể là vì em có nụ cười đẹp".

Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Đỗ Mỹ Linh cho rằng Đỗ Thị Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam. "Trước tiên là vì Hà đẹp. Hà là một thí sinh mà không chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh, mà cả hội đồng BGK đều đánh giá rất cao từ vòng sơ khảo. Có thể nói, ngay lần đầu tiên gặp mặt, Hà đã để lại ấn tượng rất mạnh - người đẹp nói.

Xem thêm: Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi'

"Tôi còn nhớ 1 lần ăn buffet và đứng lấy chung salad với Hà. Nhìn thấy tôi đứng cạnh, cô bé "đứng hình mất 5 giây", nhường lại cái gắp salad cho Linh và đứng im bên cạnh. Đến khi tôi hỏi thì cô bé cười và nói "Chị ơi, em thích chị lắm".

Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Đỗ Mỹ Linh đánh giá cao về Đỗ Thị Hà, nhất là đôi chân dài 1,1m và nụ cười tỏa nắng

Thầy giáo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học cấp 3 nhận xét về con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Em là một người giàu nghị lực vươn lên, điều đó thể hiện qua kết quả học tập luôn tiến bộ theo từng năm. Trong kỳ thi năm 2019, số điểm của em rất cao, tất cả các môn khối đó đều trên 8 và đậu vào Kinh Tế Quốc Dân. Em học rất đều các môn, hầu như đều học tốt".

Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết thêm, từ khi Hà đi học Đại học, thầy trò và các bạn ít có dịp hàn huyên. Tuy nhiên cứ đến ngày 20/11 hay sinh nhật thầy giáo Hà lại gọi điện chúc mừng. Qua đó, có thể thấy được Hà là một cô học trò chu đáo, hiểu chuyện. Trong lớp, Hà hòa đồng với tất cả các bạn. Đặc biệt Hà còn là một học sinh tích cực tham gia hoạt động đoàn giúp gắn kết nhiều bạn bè.

Khi hay tin, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi về quá khứ từng nói bậy trên mạng xã hội, thầy giáo Phạm Văn Quý giải thích: "Tôi thấy bình thường, con người sinh ra không ai hoàn thiện cả, họ phải trải qua một quá trình giáo dục, đặc biệt là trong lứa tuổi học trò. Còn trên lớp đối với thầy cô, bạn bè, Đỗ Thị Hà vẫn cư xử rất đúng mực".

NTK Lê Thanh Hòa

Ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, Lê Thanh Hòa đã ấn tượng với tân hoa hậu năm nay. "Ngay từ những ngày đầu tiên được gặp gỡ và tiếp xúc với Đỗ Thị Hà, em ấy đã để lại thiện cảm tốt với tôi nhờ vẻ ngoài tươi tắn cùng đôi mắt biết cười. Cô bé là một ứng cử viên sáng giá với chiều cao ấn tượng, gương mặt thanh tú và sự chân thành trong cách tiếp xúc với mọi người" - anh nhận xét về con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Lê Thanh Hòa kể khi mỹ nhân Thanh Hóa qua cửa hàng của anh để thử đồ cho đêm thi thời trang, dù lịch trình bận rộn và mệt mỏi nhưng Đỗ Thị Hà vẫn tươi tắn và luôn mỉm cười.

Khi được hỏi về lùm xùm mà tân Hoa hậu gặp phải, trước loạt chỉ trích có phần vô lý của CĐM, NTK Lê Thanh Hoà muốn mọi người hãy mở rộng lòng, cảm thông, thấu hiểu đối với một cô gái mới chỉ tròn 19 tuổi: "Theo tôi, chúng ta đừng nên quá xét nét với một cô gái mà tuổi đời còn quá trẻ thế này. Chúng ta cũng vậy thôi, chúng ta không ai là hoàn hảo cả, huống chi khi còn non dại thì không tránh khỏi những suy nghĩ bồng bột hay hành động bất cẩn".

Top 5 Phạm Thị Phương Quỳnh

Con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt nhiều người như thế nào?

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh đến từ Đồng Nai lọt top 5 người đẹp nhất. Cô cũng đã có những tiết lộ về con người thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Phương Quỳnh khen ngợi và cho rằng đàn em xứng đáng trở thành chủ nhân của vương miện: "Ngay từ ban đầu, tôi đã thấy Hà là một đối thủ đáng gờm. Đối với tôi bây giờ thì bé Hà đã đạt được danh hiệu với những nỗ lực mà em đã thể hiện".