Con gái cố ca sĩ Phi Nhung và quản lý tiến hành "chia tài sản" hậu tang lễ

Khánh Vy 14:29 15/10/2021

Đây có lẽ chính là "khối tài sản" mà con gái Phi Nhung trân quý nhất hiện giờ.

Trên trang cá nhân mới đây, quản lý của Phi Nhung có đăng tải hình ảnh chụp chung với Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ tại Mỹ.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi". Trong bài đăng có thể thấy, con gái Phi Nhung đang ngồi cùng quản lý của mẹ xem lại những bức hình khi cố ca sĩ còn sống. Không ít người cho rằng, đối với con gái Phi Nhung hiện giờ, đây chính là "khối tài sản" mà cô trân quý nhất.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung và quản lý tiến hành chia tài sản hậu tang lễ
Quản lý Phi Nhung chia sẻ hình ảnh ngồi chia ảnh với con gái cố ca sĩ.

Vào ngày 12/10 (giờ địa phương), tang lễ của Phi Nhung đã được bắt đầu tại chùa Huệ Quang, thuộc TP. Santa Ana, bang California, Mỹ với sự có mặt của toàn bộ người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ.

Sau tang lễ, Wendy Phạm có đăng tải bài viết lên trang cá nhân bày tỏ một mong muốn cuối cùng là để mẹ Phi Nhung của mình được yên nghỉ nơi suối vàng.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung và quản lý tiến hành chia tài sản hậu tang lễ

"Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người. Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ", Wendy Phạm chia sẻ.