Có ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thức

Tiên Sinh 19:42 08/09/2019

[Mnewsvn.com] Sau khi tham gia chương trình, Midu đã nhận về cơn mưa lời khen của khán giả.

Một gameshow kiến thức mới được phát sóng gần đây đặc biệt có sự tham gia của Midu. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Midu đã có một màn chơi xuất sắc, rinh về giải thưởng 20 triệu đồng.

Có ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thứcTrong vai trò người ”gánh team”, Midu đã nhanh chóng trả lời đúng 10 câu đầu tiên. Sau đó, cô vuột mất 20 triệu đồng vì trả lời không kịp thời gian. Nhưng cô đã nhanh chóng ”phục thù” và đưa ra đáp án chính xác cho 10 câu liên tiếp, giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Có ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thứcCó ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thứcSự nhanh nhẹn, thông minh của Midu đã nhận về cơn mưa lời khen của khán giả. Đặc biệt là khi trước đây, từng có nhiều người đẹp có màn thể hiện khá tệ ở chương trình này, nhận về nhiều lượt ném đá của cư dân mạng.

Có ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thứcCó ai vừa xinh vừa học giỏi như Midu: Giành được 20 triệu đồng trên gameshow kiến thức