Chủ nhân hit "Người lạ ơi" - Orange trượt ngã khi nhận giải trên sân khấu MAMA 2018, Kang Daniel nhanh chóng ra tay giúp đỡ

Yến Thu 23:00 10/12/2018

[MNewsvn.com] Orange đã gặp sự cố đáng tiếc trên sân khấu MAMA 2018 và Kang Daniel gây sốt vì hành động lịch thiệp đối với nữ ca sĩ đến từ Việt Nam.

Tối ngày 10/12, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2018) hoành tráng đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao nổi tiếng như Wanna One, (G)I-DLE, IZ*ONE, Jung Hae In... và đại diện từ Việt Nam - Orange - đặc biệt được người hâm mộ Việt mong đợi sẽ bùng nổ trên sân khấu nước bạn.

Tại lễ trao giải đêm nay, chủ nhân hit "Người lạ ơi" vinh dự được lên sân khấu lớn nhận giải Best New Asian Artist (Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất). Tuy nhiên vì là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia lễ trao giải và có lẽ "thân chinh" một mình nên Orange càng lực và lo lắng hơn. Orange đã trở thành cô gái đáng thương nhất hôm nay khi gặp sự cố vấp ngã ngay khi bước lên nhận giải. Sau khi đứng dậy và chỉnh áo mũ chỉnh tề, Orange gây ấn tượng khi vẫn phát biểu bằng tiếng Hàn vô cùng tự tin và trôi chảy. Tuy nhiên hành động ra tay đỡ Orange ngay lúc cô gặp sự cố khó khăn và xấu hổ nhất của một nam idol đình đám mới là yếu tố gây sốt. Được biết, nam idol này chính là Kang Daniel (Wanna One). Anh chàng được fan Việt gọi là thiên thần cứu cánh cho người đẹp Việt tại MAMA 2018.

Orange - chủ nhân bản hit "Người lạ ơi" trượt ngã trên sân khấu MAMA

Cô gái Äáng thÆ°Æ¡ng nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit NgÆ°á»i lạ Æ¡i trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sá»t vì giúp Äỡ - Ảnh 2.

Cô gái Äáng thÆ°Æ¡ng nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit NgÆ°á»i lạ Æ¡i trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sá»t vì giúp Äỡ - Ảnh 3.

Orange trượt ngã ngay trên sân khấu nhận giải

Cô gái đáng thương nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit Người lạ ơi trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sốt vì giúp đỡ - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ gây chú ý khi bị ngã song hành động lịch thiệp của Kang Daniel mới gây sốt

Cô gái đáng thương nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit Người lạ ơi trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sốt vì giúp đỡ - Ảnh 5.

Orange sau đó vẫn tự tin phát biểu toàn bộ bằng tiếng Hàn

Cô gái đáng thương nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit Người lạ ơi trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sốt vì giúp đỡ - Ảnh 6.

Kang Daniel và...

Cô gái đáng thương nhất MAMA 2018: Chủ nhân hit Người lạ ơi trượt ngã khi nhận giải, Kang Daniel gây sốt vì giúp đỡ - Ảnh 7.

... Orange trên thảm đỏ MAMA