Chỉ vài phút sau tin đồn hẹn hò, Chi Pu nhanh chóng lên tiếng giải thích điều này về "chàng trai đứng tuổi"

Khánh Vy 09:30 09/05/2021

Chỉ sau ít phút gây xôn xao mạng xã hội, Chi Pu đã cập nhật về hình ảnh người đàn ông trong bức hình do fan chụp.

Tối nay (8/5), mạng xã hội xôn xao với hình ảnh Chi Pu đang ở bên một người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, cả hai có hành động thân thiết và một netizen còn khẳng định đã nhìn thấy cô và người đàn ông này đi ăn, đi chơi với nhau. Nhiều người đồn đoán, đây chính là bạn trai mới của Chi Pu.

Xem thêm: Lộ ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc sau nghi vấn chia tay bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn?

Chỉ vài phút sau tin đồn hẹn hò, Chi Pu nhanh chóng lên tiếng giải thích điều này về chàng trai đứng tuổi
Chi Pu và người bạn ngoại quốc bị fan bắt gặp

Chỉ sau ít phút gây xôn xao dư luận, Chi Pu đã nhanh chóng lên tiếng về hình ảnh đang được chia sẻ rộng rãi nêu trên. Trên story cá nhân của mình, Chi Pu cập nhật 3 bức hình, trong đó 1 ảnh là fan chụp, 2 bức hình về người đàn ông xuất hiện bên cạnh cô. Đi cùng các bức hình, Chi Pu cho hay: "Bạn mình nhờ đính chính hộ là bạn không có đứng tuổi, khổ thân bị chê già bạn buồn nãy giờ".

Như vậy, theo chia sẻ của Chi Pu, cô lên tiếng đính chính về chuyện tuổi tác của chàng trai xuất hiện bên cạnh mình. Thế nhưng điều cư dân mạng quan tâm là anh chàng này có phải người yêu mới của Chi Pu hay không thì Chi hiện chưa có câu trả lời.

Chỉ vài phút sau tin đồn hẹn hò, Chi Pu nhanh chóng lên tiếng giải thích điều này về chàng trai đứng tuổi
Chi Pu đính chính về chàng trai xuất hiện bên cạnh mình

Đây cũng là lần hiếm hoi Chi Pu nhanh chóng lên tiếng về tin đồn tình cảm của mình. Trong khi trước đó, dính nghi vấn yêu người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn, đến mức tình chị em rạn nứt, Chi Pu vẫn không một lần lên tiếng.