Các nhóc tỳ nhà Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền càn quét sàn catwalk “Lễ hội áo dài 2019”

Yến Thu 06:00 03/03/2019

[MNewsvn.com] Tối 2/3, các nhóc tỳ nhà Đàm Lưu Ly, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Hoàng Bách, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền,….cùng gần 90 văn nghệ sỹ ở các lĩnh vực đã càng quét sàn catwalk của “Lễ hội áo dài 2019”.

Lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019 đã được diễn ra vào  tối (2/3) tại sân khấu trung tâm Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Đêm khai mạc quy tụ 15 nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ hình ảnh của lễ hội. Đó chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương, MC Quỳnh Hoa, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt Thái Nhiên Phương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Kyo York, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giải nhất Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 Mai Phương và Lương Văn Thêm.

Lần đầu tiên bước trên sàn catwalk của mẹ, bé Cát Tiên con gái Hoa hậu Áo dài 1995 tự tin sải bước không kém gì mẹ.

Xuyên suốt đêm khai mạc  khán giả có dịp chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập áo dài độc đáo và đặc sắc từ 26 nhà thiết kế hàng đầu cả nước và lần đầu tiên có sự góp mặt của nhà thiết kế nước ngoài đến từ Hàn QuốcXem kẽ đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ tên tuổi thể hiện.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng con gái Cát Tiên. Đàm Lưu Ly cho biết, đã lâu lắm rồi cô mới trở lại sàn diễn trong trang phục áo dài. Cô cảm thấy rất hạnh phúc vì được tham gia một chương trình ý nghĩa, có thể giới thiệu tà áo dài – một trong những nền văn hoá truyền thống của người Việt Nam đến với mọi người và đặc biệt là các nước láng giềng. Bên cạnh đó, cô không quên gửi lời đến MC Quỳnh Hoa người đã đưa ý tưởng đưa các gia đình nghệ sỹ Việt lên sân khấu cùng như NTK Việt Hùng đã mang đến những tà áo dài đẹp rất đẹp, rất Việt như thế này.

Bốn mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước catwalk khiến khán giả thích thú.

Đặc biệt hơn bao giờ hết đó chính là NTK Việt Hùng đã làm náo loạn Phố đi bộ Nguyễn Huệ khi mời đến 90 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau "chưa từng đứng trên sàn catwalk" như MC Thanh Bạch, Võ Hạ Trâm, Cao Công Nghĩa, MC Anh Quân, MC Ngọc Tiên, Nguyễn Tùng Lâm, hay các nhóc tỳ đáng yêu xinh xắn của các gia đình ngệ sỹ như Đàm Lưu Ly, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Hoàng Bách, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền, diễn viên Vân Anh, Thanh Thảo Hugo,….. để biểu diễn BST Thành Phố Màu Xanh.

Vy Oanh cùng 2 nhóc tỳ cũng có màn trình diễn ấn tượng

Nữ diễn viên ‘Những ngọn nến trong đêm” – Mai Thu Huyền cùng hai bé Huyền Anh và Anh Kiệt sải bước trên sân khấu thời trang. Được biết, để hai bé chịu tham gia cùng mẹ, cô Trúc đã tốn rất nhiều công sức để chiêu dụ cả hai nhóc tỳ.

Gia đình ca sỹ Hoàng Bách

Gia đình diễn viên Hiếu Hiền

Gia đình MC Thanh Thảo Hugo

Diễn viên Hiền Mai cùng con trai Tony

Á khôi Băng Châu cùng con trai

Mặc dù bận rộn với lịch diễn, nhưng vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy vẫn góp mặt trong chương trình ý nghĩa này

MC Thanh Bạch và MC Phước Lập

Gần 90 nghệ sỹ, gia đình nghệ sỹ trong các lĩnh vực MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu quy tụ trên sân khấu “Lễ hội áo dài 2019”

Quán quân Cặp đôi Vàng Cao Công Nghĩa thướt tha trong tà áo dài. Cô cho biết đây bao năm nay đi hát chưa bao giờ cô hồi hợp như lần này, vì đây là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu với vai trò là một người mẫu trình diễn thời trang. Mặc dù hơi run nhưng cô rất vui vì vừa hoàn thành một sứ mệnh mới.

Cát Tiên con gái Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly vui đùa cùng bé Viann con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Photo: Đông Đỗ