Bùi Tiến Dũng khoe Balenciaga Triple S chất đừng hỏi, và vô tình là "giày đôi" với Bảo Anh?

Truong Son 14:06 05/07/2018

[Mnewsvn.com] Đôi giày hiệu Balenciaga mà Bùi Tiến Dũng mới cho "lên sóng" trên Instagram giống y hệt từ mẫu mã đến phối màu mà Bảo Anh khoe từ 1 tháng trước, thế là từng đợt sóng nghi hoặc lại dâng trào trong công chúng...

Còn nhớ mới dăm ba tháng trước, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng - hai cái tên tưởng chừng chẳng-liên-quan đến nhau lại làm dấy lên một cơn sóng nghi hoặc trong công chúng vì mối quan hệ của hai người. Dù rằng những đồn đoán là có cơ sở bởi cả hai khá thân thiết trong quá trình cộng tác chung một dự án quảng cáo, nhưng sau đó thì sự vụ cũng dần "chìm xuồng" bởi từ Bảo Anh cho đến Bùi Tiến Dũng đều... im thin thít.

Nhưng hình ảnh mới đây nhất trên Instagram của chàng thủ môn quốc dân lại đưa ra một dấu hỏi lớn trong công chúng: "vô tình" hay "hữu ý" đây?

Bùi Tiến Dũng vô tình khoe giày hiệu, nhưng có khi nào qua đó lại thể hiện hữu ý với Bảo Anh? - Ảnh 1.

Trên Instagram của mình, Bùi Tiến Dũng đăng tải hình ảnh mới nhất với khá nhiều điểm đáng chú ý: một dáng vóc lực lưỡng nam tính, kiểu mũ tai bèo mà anh chàng "bất chấp" đội hay đôi sneaker Triple S đang tạo thành trào lưu toàn cầu?

Bùi Tiến Dũng vô tình khoe giày hiệu, nhưng có khi nào qua đó lại thể hiện hữu ý với Bảo Anh? - Ảnh 2.

Thật kỳ lạ, đúng vào ngày 1/6 tháng trước, Bảo Anh hân hoan khoe trên trang cá nhân của mình rằng cô nàng đã tậu được đôi Balenciaga Triple S với size 36 thuộc dạng "hiếm có khó tìm".

Bùi Tiến Dũng vô tình khoe giày hiệu, nhưng có khi nào qua đó lại thể hiện hữu ý với Bảo Anh? - Ảnh 3.

Ừ thì dòng giày này đang là mốt, nhưng từ kiểu dáng cho đến phối màu đều y nguyên xi nhau thì phải chăng có sự tương thông tâm lý giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng? Được biết, đôi giày này hiện có giá 28 triệu đồng.

Bùi Tiến Dũng vô tình khoe giày hiệu, nhưng có khi nào qua đó lại thể hiện hữu ý với Bảo Anh? - Ảnh 4.

Trước đó, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng cũng từng gây chú ý khi diện kiểu mũ đôi với nhau. Liệu lần thứ hai "vô tình" này chính là bằng chứng xác thực "hữu ý" của cặp đôi trai tài - gái sắc?

Loading...