Bị yêu cầu 'tha cho Phương Mỹ Chi', Quang Lê làm clip với 'chính chủ' đáp trả antifan luôn cho chất!

Khánh Vy 10:30 16/07/2021

Qua đoạn clip ngắn, Quang Lê và Phương Mỹ Chi cho người hâm mộ thấy mối quan hệ đang rất tốt, không hề xa cách hay mâu thuẫn như đồn đoán.

Sau một số ồn ào của showbiz Việt vừa qua, những mối quan hệ cha nuôi, mẹ nuôi, con nuôi nhận được sự quan tâm của dư luận hơn cả. Và trong số đó, tất nhiên không thể thiếu đôi cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi từng 'gây bão' một thời. 

Xem thêm: Phương Mỹ Chi và 2 lần nhầm lẫn tai hại khi đi thi tốt nghiệp: Không biết Xuân Quỳnh là nam hay nữ, Ấn Độ thuộc Châu Phi

Bị yêu cầu tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê làm clip với chính chủ đáp trả antifan luôn cho chất!

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Phương Mỹ Chi đã nhận được sự hậu thuẫn lớn từ Quang Lê trong các hoạt động âm nhạc. Nhưng sau khi đã đi cùng nhau được một vài năm, giọng ca Quê em mùa nước lũ quyết định rời công ty của cha nuôi để xây dựng sự nghiệp riêng. Hai cha con chia tay trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt ngoài công việc. 

Thi thoảng Quang Lê và Phương Mỹ Chi lại có tương tác thân thiết trên mạng xã hội hoặc khi gặp mặt tại các sự kiện. Bất chấp điều đó, một số antifan vẫn 'cố chấp' cho rằng giữa họ có mâu thuẫn và Quang Lê đang lợi dụng Phương Mỹ Chi. 

Bị yêu cầu tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê làm clip với chính chủ đáp trả antifan luôn cho chất!

Trường hợp một netizen gửi tin nhắn yêu cầu Quang Lê 'tha cho bé Phương M Chi nha chú, bé gái còn nh, ngây thơ lm, đng làm hi ti nghip bé' mới đây là một ví dụ điển hình. 

Nhận được tin nhắn này, Quang Lê đã đáp trả bằng cách quay màn hình cuộc trò chuyện qua điện thoại với Phương Mỹ Chi. 

Trong đó, nam ca sĩ nhấn mạnh 'cô út' đã 18 tuổi, nhằm xác nhận giọng ca Quê em mùa nước lũ không còn nhỏ. Cô bạn đã có thể nhận thức mọi việc như một người trưởng thành và có quyền quyết định như một người trưởng thành, không ai có thể bắt ép Phương Mỹ Chi làm điều gì cô bạn không muốn.

Clip: Quang Lê trò chuyện trực tiếp với Phương Mỹ Chi, 'dằn mặt' antifan

Ngoài ra Quang Lê còn thăm dò 'tình hình yêu đương' của con gái nuôi: 'Hc chung trường có đa nào cua con không? Đ ba biết ba vui'. 

Đáp lại, Phương Mỹ Chi bĩu môi và lắc đầu nói rằng chỉ có bạn của mình 'được cua' còn mình thì không, khiến Quang Lê hết sức ngạc nhiên và hỏi lại: 'Không l con ca ba… ế sao?'. 

Bị yêu cầu tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê làm clip với chính chủ đáp trả antifan luôn cho chất!

Qua một clip ngắn, Quang Lê vừa 'dằn mặt' được antifan, vừa chứng minh mối quan hệ giữa mình và con gái nuôi vẫn đang rất tốt dù không còn đồng hành trong công việc.