Bị trù ẻo 'qua đời vì COVID-19', Phương Mỹ Chi đáp trả cực sâu cay

Khánh Vy 13:00 22/09/2021

Phản ứng thẳng thắn của Phương Mỹ Chi đã khiến netizen phải lập tức xin lỗi.

Vào ngày 3/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo việc cả nhà 5 người đều bị nhiễm COVID-19 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết, gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện các thành viên trong gia đình nhiễm COVID-19 từ giữa tháng 8. Sau một thời gian dài tự điều trị tại nhà, hiện Phương Mỹ Chi và người thân đều đã khỏi bệnh.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-19

Bị trù ẻo qua đời vì COVID-19, Phương Mỹ Chi đáp trả cực sâu cay

Trong suốt thời gian chiến đấu với bệnh tật, Phương Mỹ Chi đã nhận được vô số lời động viên từ bạn bè, người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có một số netizen đã có những bình luận kém duyên, thậm chí còn đồn nữ ca sĩ đã qua đời vì COVID-19, điều này khiến Phương Mỹ Chi rất bức xúc.

Tối qua, trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 2003 đã đăng tải một tin nhắn mà cô đã nhận được từ một netizen với nội dung: 'Em tưởng chị bị COVID-19 chết rồi chứ trời'. Tự dưng bị trù ẻo, Phương Mỹ Chi đã thẳng thắn đáp lại: 'Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi'.

Trước phản ứng của Phương Mỹ Chi, netizen này đã phải nhanh chóng 'quay xe' xin lỗi và cho rằng mình chỉ nói đùa.

Đáp lại lời giải thích này, Phương Mỹ Chi đã có lời nhắn nhủ sâu cay: 'Lời nói ra cũng tích tụ nghiệp đó em! Chị chỉ mong sau này em không chịu hậu quả do những lời nói giỡn này gây ra nhé'.

Bị trù ẻo qua đời vì COVID-19, Phương Mỹ Chi đáp trả cực sâu cay

Phương Mỹ Chi 'cạn lời' trước tin nhắn kém duyên từ netizen.