Không còn dè dặt, né tránh như trước, Phi Nhung đáp trả 'căng đét' khi bị mỉa mai việc xây nhà tình nghĩa cho Hồ Văn Cường

Khánh Vy 20:09 16/07/2021

Ca sĩ Phi Nhung có động thái đáp trả anti-fan 'cực gắt' khi bị hỏi về việc xây nhà tình nghĩa cho Hồ Văn Cường.

Vừa qua, lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù nhiều lần lên tiếng bộc bạch, tuy nhiên một số người vẫn chưa chấp nhận lời giải thích của nữ ca sĩ. 

Xem thêm: Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần!

Theo đó, anti-fan thường xuyên vào những bài đăng của giọng ca Bông điên điển để bình luận công kích, miệt thị. Mới đây, trong một bài biết chia sẻ về quan điểm làm từ thiện của Phi Nhung. Một tài khoản đã vào "cà khịa" nữ ca sĩ việc xây nhà cho Hồ Văn Cường.

Không còn dè dặt, né tránh như trước, Phi Nhung đáp trả căng đét khi bị mỉa mai việc xây nhà tình nghĩa cho Hồ Văn Cường

Cụ thể, người này nói: "Phi Nhung nên kêu gọi cộng đồng xây cho gia đình Hồ Văn Cường một ngôi nhà tình nghĩa". Giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre liền đáp trả: "Hihi, gia đình Cường làm được em. Không phải kêu gọi, bà con giờ khổ lắm em".

Dù bị anti-fan "buông lời cay đắng" nhưng Phi Nhung vẫn nhẹ nhàng đáp trả không chút nóng giận. Trước đó, Phi Nhung có bài đăng chia sẻ quan điểm của mình trong việc làm từ thiện. Cô bộc bạch:

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi, dù tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi nên ai nói gì tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích.

Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn. Tôi sẽ gọi về Mỹ xin thêm con gái làm tiếp. Bây giờ thì trước mắt trong lúc cách ly, không ai đi đâu được, cả các con tôi cũng không được đi đâu trong thời điểm bệnh dịch này, phải tuân theo nhà nước ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con".

Không còn dè dặt, né tránh như trước, Phi Nhung đáp trả căng đét khi bị mỉa mai việc xây nhà tình nghĩa cho Hồ Văn Cường
Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã vướng vào nhiều lùm xùm, thị phi liên quan đến tiền cát xê trong hai tháng vừa qua