Bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ' với Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả cực bất ngờ

Khánh Vy 12:07 01/09/2021

Mặc dù không quá thân thiết nhưng Lê Dương Bảo Lâm rất hứng thú với việc "kết thân" Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải ảnh quá khứ bên Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ khi anh và Hà Hồ lại có mối quan hệ thân thiết đến thế. Nhưng cũng có một vài bình luận cho rằng nhằm mục đích "tăng tương tác", "thấy người sang bắt quàng làm họ"... Trước loạt bình luận của netizens, nam diễn viên phản hồi: "Ai cũng nói thấy sang bắt quàng làm họ. Xin lỗi, tui nói chuyện với chị sui tui 2 lần rồi".

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm đưa ra loạt yêu cầu cực gắt cho khách mời đến dự tiệc thôi nôi 'con dâu' Hà Hồ

Bị mỉa mai thấy sang bắt quàng làm họ với Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả cực bất ngờ

Lê Dương Bảo Lâm bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ' với đàn chị nổi tiếng.

Bị mỉa mai thấy sang bắt quàng làm họ với Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả cực bất ngờ

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm và Hồ Ngọc Hà có quen biết. Dương Lâm từng thủ một vai trong một MV ca nhạc của nữ ca sĩ, cũng từng làm MC trong một chương trình trò chuyện với cô. 

Trước đó, anh đăng video con gái Bảo Nhi "chill" theo nhạc, còn tự sáng tạo các động tác vũ đạo mà không cần ai hướng dẫn. Cô bé thể hiện sự tự tin, không ngại ngùng trước lời trêu chọc của bố mẹ.  

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định Bảo Nhi xứng danh con dâu Hồ Ngọc Hà. "Đâu có ai dạy cho bả nhảy đâu tự bả phiêu theo nhạc không đó, ghê thiệt. Có lẽ nào thời của Nhi đã tới" - nam diễn viên hài hước chia sẻ.  Dương Lâm còn khẳng định sau này Hồ Ngọc Hà đi diễn không cần phải đem theo vũ công. Một mình tiểu công chúa nhà anh có thể giúp "mẹ chồng": "Mốt mẹ Hà đi diễn là Nhi cất mấy em vũ đoàn liền. 1 mình Nhi nhảy thế 8 em luôn, nhảy sung nhưng vẫn nương mẹ Hà nha, vì mẹ con mà".

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc “cưng xỉu” với hai con gái. Cả hai đều có gương mặt như đúc từ một khuôn với ba. Đặc biệt là Bảo Ngọc, cô bé thừa hưởng rất nhiều nét của ba. Nam danh hai chia sẻ về dự định gả con gái, thậm chí là mong muốn sinh thêm con trai để kết sui gia với một nhân vật đình đám tên Giang. Cụ thể, anh viết: “Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi. Mọi người không biết Giang nào đâu.”

Bị mỉa mai thấy sang bắt quàng làm họ với Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả cực bất ngờ

Nhìn chung, phản ứng "lầy lội" của Lê Dương Bảo Lâm trước bình luận tiêu cực khiến khiến khán giả thích thú. Nam diễn viên không những làm rõ mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà mà còn mang đến cho mọi người tràng cười từ sự hài hước. Khán giả dành nhiều lời ngợi khen trước ngoại hình phong độ của Lê Dương Bảo Lâm khi đứng cạnh "nữ hoàng giải trí".

Một số bình luận liên quan:

- Anh sui chị sui nay xinh lung linh luôn.

- Gặp nhau tận hai lần mới chịu cơ.

- Nhiều người kỳ ghê. Anh sui với chị sui thân thiết vậy mà.

- Đẹp tình sui gia thật sự nha.

- Cười đau bụng với anh Dương Lâm Đồng Nai luôn.

Bị mỉa mai thấy sang bắt quàng làm họ với Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả cực bất ngờ
Khán giả trêu đùa Lê Dương Bảo Lâm với câu trả lời vui nhộn. (Ảnh: Chụp màn hình)