Bị anti fans chê vô duyên thần kinh không bình thường, Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả: "Chị nổi tiếng, mua được 2 căn nhà và xe hơi"

Tiên Sinh 10:13 18/04/2019

[MNewsvn.com] Từ trước đến nay, Diệu Nhi vốn rất ít khi to tiếng với anti-fan nhưng có lẽ lần này, do bị đụng chạm đến cả gia đình nên cô không thể cho qua.

Mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ một đoạn clip vui của mình ở hậu trường sân khấu. Mỗi khi chưa đến giờ diễn, Diệu Nhi và các đồng nghiệp thường vui đùa với nhau như vậy để không khí trở nên thoải mái, cũng là để gắn kết tình cảm giữa những người nghệ sĩ với nhau. Thế nhưng, dưới phần bình luận, anti-fan lại vô duyên vô cớ nhảy vào buông lời chỉ trích, chê bai Diệu Nhi một cách gay gắt.

Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả anti-fan trên trang cá nhân. 

Em thấy thần kinh chị có vấn đề rồi đó. Không hiểu sao mà chị cũng có fan được hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở hài thì không vui ăn nói chuyện thì vô duyên. Em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì ai coi" – một cư dân mạng bình luận.

Không chọn cách xóa bình luận hay phớt lờ, Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả cực gắt: “Chị cám ơn em đã nhận ra, thần kinh chị có vấn đề + fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi bị nặng, nên chị phải đáp trả em nè), diễn dở, hài vô duyên... Đó là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà , 1 xe hơi. Và đi lưu diễn nước ngoài nữa. Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ?

Nhưng cho chị góp ý em cái nè, nếu sau này em có con á, người khác chửi con thần kinh có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác như thế nào? Chị là người showbiz chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, nhưng những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em”.

Quá bức xúc, Diệu Nhi còn tiếp tục chia sẻ lại bình luận này trên story. 

Chưa hết bực mình vì điều này, Diệu Nhi lại tiếp chụp ảnh màn hình đoạn bình luận này lên Story và tự hỏi: “Con người ta không quen biết nhưng vẫn có thể buông ra những lời cay độc đến người khác. Làm vậy thấy vui lắm hả?”.

Phản ứng của Diệu Như được cư dân mạng đánh giá là khá văn minh, lịch sự và quyết liệt. Đó là hành động phản kháng, bảo vệ bản thân trước những khán giả cứ tự cho mình cái quyền được xúc phạm giới nghệ sĩ.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên phản ứng gắt như vậy. 

Bên cạnh đó nhiều người cũng so sánh cách đáp trả của Diệu Nhi và một ngôi sao trẻ khác là Hòa Minzy – người cũng thường xuyên bị anti-fan chỉ trích ngay trên trang cá nhân. Rõ ràng, Hòa Minzy còn phải học hỏi đàn chị rất nhiều.

Tuy nhiên, cách đáp trả của cô được khen là văn minh, lịch sự. 

Hòa Minzy cần phải học hỏi Diệu Nhi điều này. 

Loading...