Bị anti "cà khịa" không hỗ trợ thiết bị y tế mà chỉ làm màu, Thủy Tiên có ngay hành động đáp trả

Khánh Vy 09:50 10/06/2021

Hành động của Thủy Tiên chính là cách phản pháo hiệu quả nhất trước những lời đàm tiếu, bôi nhọ mà antifan dành cho cô.

Những ngày gần đây, lùm xùm “Nghệ sĩ làm từ thiện" đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận, và Thủy Tiên cũng là nhân vật bị “réo tên" nhiều nhất vì những nghi vấn không minh bạch của mình. Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh trao tặng thiết bị y tế cho các địa phương như một hành động phản pháo cực “gắt” cho những nghi ngờ về cô bấy lâu nay.

Xem  thêm: Thuỷ Tiên chính thức kết thúc dự án hỗ trợ miền Trung với loạt ảnh khánh thành sửa chữa 2 cây cầu hư hỏng do lũ lụt

Cụ thể, trưa ngày 9/6, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh địa phương gửi lời cảm ơn và bệnh nhân sử dụng máy monitor, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang. Gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng". Không cần thanh minh hay tranh cãi, cô lẳng lặng dùng hành động để đập tan nghi ngờ.

Bị anti cà khịa không hỗ trợ thiết bị y tế mà chỉ làm màu, Thủy Tiên có ngay hành động đáp trả
Bài đăng của Thủy Tiên - Ảnh: Facebook Thủy Tiên

Bài đăng mới của Thủy Tiên thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Được biết, chỉ hơn 1 tuần trước, cô đã gửi 22 chiếc điều hòa đến Bắc Giang và phải nhận về không ít “gạch đá” cho hành động này. Theo antifan, điều hòa không phải là đồ dùng cần thiết cho mùa dịch; đồng thời, sử dụng thiết bị chỉ càng khiến sức khỏe người bệnh không tốt hơn mà thôi. Nhiều người cũng dựa vào bài đăng của Thủy Tiên để cáo buộc cô “nhận vơ” công lao vì không nói thẳng tên công ty hỗ trợ mà chỉ ghi công của mình. Nữ ca sĩ vì thế mà nhận về không ít chỉ trích “vô tâm", “làm màu", “lố lăng”, …

Bị anti cà khịa không hỗ trợ thiết bị y tế mà chỉ làm màu, Thủy Tiên có ngay hành động đáp trả
Thủy Tiên từng giải thích về hiểu lầm "máy điều hòa" nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh: Facebook Thủy Tiên

Một tuần sau khi bị mỉa mai “giả tạo” và “làm màu", Thủy Tiên đã nhanh chóng gửi tặng hàng loạt thiết bị y tế đến trung tâm chống dịch, ngầm khẳng định tấm lòng chân thành của mình cũng như phản pháo cực “gắt” những chỉ trích hướng về cô.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng gửi lời cảm ơn đến Thủy Tiên. Trong lúc cuộc chiến với Covid-19 còn gay cấn, sự ủng hộ về mặt vật chất của vợ chồng nữ ca sĩ rất thiết thực và kịp thời.

Một số bình luận liên quan:

- Giờ thì chị chặn họng anti-fan rồi nhé! Còn gì để bới móc nữa nào.

- Cảm ơn tấm lòng vợ chồng cháu Thủy Tiên - Công Vinh đã luôn chung tay đồng hành cùng chính phủ chống dịch Covid-19.

- Gửi chị tình yêu to lớn từ Tân Yên - Bắc Giang.

- Người ta làm rồi mới nói, đâu anh rảnh mà trình bày từng tí một với anti-fan.

Bị anti cà khịa không hỗ trợ thiết bị y tế mà chỉ làm màu, Thủy Tiên có ngay hành động đáp trả

Nhiều người cảm ơn Thủy Tiên vì đã hỗ trợ tích cực và kịp thời - Ảnh: Chụp màn hình

Bị anti cà khịa không hỗ trợ thiết bị y tế mà chỉ làm màu, Thủy Tiên có ngay hành động đáp trả
Thủy Tiên luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng - Ảnh: Facebook Thủy Tiên

Có thể thấy, dù gặp phải nhiều chỉ trích và bàn tán tiêu cực từ dư luận, Thủy Tiên vẫn nỗ lực hỗ trợ các y bác sĩ trong mùa dịch cũng như cố gắng lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. Đó là một hành động đáng khen ngợi.