Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do "đổ" chồng đại gia, phản ứng trước dư luận tiêu cực gây chú ý

Khánh Vy 11:14 24/04/2021

Từng nhận nhiều phản ứng trái chiều về cuộc hôn nhân với chồng đại gia hơn tuổi, Bảo Thy đến hiện tại vẫn cảm thấy kết hôn là quyết định đúng.

Từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi lên xe hoa cùng chồng đại gia, cho đến hiện tại Bảo Thy chứng minh cuộc sống viên mãn của mình và cho thấy đó là lựa chọn đúng đắn. Không dừng lại ở đó nữ ca sĩ còn tiết lộ lý do vì sao yêu và quyết định gắn bó với ông xã.

Xem thêm: Bảo Thy được chồng doanh nhân cưng chiều hết mực nào ngờ Hương Giang cũng bị lôi vào tranh cãi

Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do đổ chồng đại gia, phản ứng trước dư luận tiêu cực gây chú ý
Bảo Thy và những ngày tháng hạnh phúc sau kết hôn. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại Bảo Thy đã cởi mở hơn về vấn đề tình cảm và chia sẻ nhiều hơn về nửa kia của mình với người hâm mộ. Nhận được nhiều câu hỏi về ông xã, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên về chồng đại gia.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do đổ chồng đại gia, phản ứng trước dư luận tiêu cực gây chú ý
Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn, tuy nhiên không nói nhiều về chồng vì muốn riêng tư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một fan đặt câu hỏi: "Em thấy chị ít công khai chồng chị lên mạng xã hội, do sợ ảnh hưởng gì vậy ạ?", giọng ca Công chúa bong bóng ngay lập tức đáp: "Chị không muốn cuộc hôn nhân của mình mất đi sự riêng tư, chị cũng hiểu khán giả và fan rất quan tâm đến mái ấm nhỏ của chị. Thế nên lâu thật lâu vào những dịp đặc biệt chị cũng he hé chút xíu để chia sẻ với mọi người chị đang rất hạnh phúc và bình yên bên anh Mập của chị".

Tiếp theo đó nhiều khán giả cũng thắc mắc "anh Mập" đã làm như thế nào để cưa đổ được Bảo Thy? giọng ca Ngày buồn nhất bật mí thêm: "Anh là người tốt, hài hước bản lĩnh và rất yêu thương gia đình. Vì vậy nên chị đổ, chị nghĩ một khi đã là duyên số thì tránh cũng không được".

Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do đổ chồng đại gia, phản ứng trước dư luận tiêu cực gây chú ý
Bật mí lý do nữ ca sĩ bị cưa đổ là vì chồng hài hước, bản lĩnh và yêu thương gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, những bình luận ác ý từ mạng xã hội khi kết hôn với chồng đại gia nhưng Bảo Thy vẫn nhận thấy rất nhiều điểm tốt ở nửa kia: "Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất. Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc".

Chưa dừng lại ở đó giọng ca sinh năm 1988 cũng có nhiều trải lòng ngay sau cuộc hôn nhân: "Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để an tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này".

Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do đổ chồng đại gia, phản ứng trước dư luận tiêu cực gây chú ý
Cô rất vui khi về chung nhà, đối phương lại ngày càng lãng mạn và biết tạo niềm vui cho vợ hơn cả lúc hẹn hò.

Có thể thấy trong cuộc hôn nhân hiện tại Bảo Thy đang rất hạnh phúc, những bài viết trên mạng xã hội của nữ ca sĩ cho thấy ông xã đại gia luôn tạo nhiều bất ngờ cũng như dành những điều tuyệt vời nhất cho bà xã.