Bà Phương Hằng 'tiếp chiêu', chuyển khoản thành công 200 tỷ như lời thách thức, phía Vy Oanh phản pháo ngay và luôn

Khánh Vy 14:30 04/07/2021

Phản ứng của Vy Oanh sau khi nữ doanh nhân thông báo sẽ ủng hộ 200 tỷ đồng như điều kiện cô đưa ra trước đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mâu thuẫn giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân ngày càng căng thẳng với loạt diễn biến mới. Cô tuyên bố sẽ góp vào quỹ từ thiện 400 tỷ nếu đối phương cho 200 tỷ và 15 triệu liều vắc xin Covid-19. Phía nữ doanh nhân nhanh chóng “chốt đơn", thông báo trong 10 – 15 ngày nữa sẽ có, nhắn nhủ Vy Oanh bỏ tiền vào như đã cam kết. Không chịu thua, giọng ca Đồng Xanh đã chính thức có động thái trước sự việc đang gây chú ý này.

Xem thêm: Phát hiện mới: Nick ảo rất chăm "comment" an ủi Vy Oanh đã bất ngờ huỷ kết bạn với chính nữ ca sĩ

Bà Phương Hằng tiếp chiêu,  chuyển khoản thành công 200 tỷ như lời thách thức, phía Vy Oanh phản pháo ngay và luôn
Vy Oanh tiếp tục nghênh chiến với nữ doanh nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 3/7, Vy Oanh đăng tải một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, kèm theo một bài viết phân tích về câu chuyện tiền từ thiện đang gây xôn xao. Giọng ca Đồng xanh khẳng định nữ doanh nhân đang chơi không theo luật lệ, cô đưa ra điều kiện một đằng, đối phương “chốt đơn" một nẻo.

“Đang bận quá mà cô chơi kèo không theo luật lệ gì á, chắc luật rừng. Vy Oanh ra kèo A, cô chốt đơn B. Có bị vấn đề đọc hiểu gì không ta. Tình cờ thấy Facebook này hình như cũng gặp trường hợp tương tự mình. Vy Oanh xin phép share thay lời Vy Oanh muốn nói vì quá đầy đủ rồi nha. Một tràng cười rất có ích cho buổi tối nha! Yêu thương" – nữ ca sĩ viết.

Bà Phương Hằng tiếp chiêu,  chuyển khoản thành công 200 tỷ như lời thách thức, phía Vy Oanh phản pháo ngay và luôn
Vy Oanh khẳng định nữ doanh nhân đang làm sai yêu cầu mà cô đề ra. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng mà Vy Oanh chia sẻ, người viết đưa ra loạt luận điểm chống lại nữ doanh nhân. Người này cho rằng bà đang không đáp ứng được yêu cầu của giọng ca Đồng xanh.

“Vy Oanh yêu cầu 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vắc-xin như đã hứa – T đòi đưa chứng thư. Vy Oanh yêu cầu liên quan Quỹ phòng chống đang vô cùng cấp bách từng ngày – T đòi đưa liên quan “Quỹ mổ tim”, 3 chữ này là cái phao cứu cả cuộc đời T mà ngày không nhắc 10 lần T không chịu được. Vy Oanh cho T 48h – T đòi 240h đến 360h. 

Tóm lại nội dung status của T không hề liên quan gì status của Vy Oanh. Tôi tạm suy đoán sau khi bàn luận nát óc thì ê-kíp đã hiến kế giả ****: “Đứa nào nói A chị cứ trả lời B giúp em, một thời gian là chúng nó chán vì nói chuyện với người ****!" – người này viết.

Như vậy, theo ý Vy Oanh, nữ doanh nhân không đáp ứng được các yêu cầu của cô về thời gian bỏ ra số tiền 200 tỷ và 15 triệu liều vắc-xin. Bên cạnh đó, cô cũng nghi ngờ đối phương có ý định làm giả các chứng từ.

Bà Phương Hằng tiếp chiêu,  chuyển khoản thành công 200 tỷ như lời thách thức, phía Vy Oanh phản pháo ngay và luôn
Một phần trong bài viết khá dài mà Vy Oanh cho rằng thay lời cô muốn nói. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Vy Oanh đã nộp đơn khởi kiện nữ doanh nhân sau nhiều lần khẩu chiến trên mạng xã hội. Sau đó, nữ ca sĩ đã có một bức tâm thư gửi đến khán giả. Cô khẳng định nữ doanh nhân đã đi quá giới hạn của lòng bao dung nên không thể tha thứ.

Nữ ca sĩ lên tiếng cực gắt: “Hi cô. Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi. Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn.

Trước đây, tôi đã từng tha thứ cho 2 người đàn bà lộng ngôn vô cớ vu khống tôi rồi vì tôi nghĩ ai gieo nghiệp người đó gánh, mình không làm gì sai không có gì phải ngại. Nhưng lần này cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi. Trơ trẽn cướp chồng này, đẻ thuê này, làm gái này, làm bé này, từ thiện ảo này, gửi ảnh cho vợ người ta này. Nổ này. Vâng, mời cô tiến thẳng ra công an và toà án nhé."

Bà Phương Hằng tiếp chiêu,  chuyển khoản thành công 200 tỷ như lời thách thức, phía Vy Oanh phản pháo ngay và luôn
Vy Oanh thể hiện sự cương quyết khi đưa sự việc ra pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Động thái của Vy Oanh trong lúc drama với nữ doanh nhân đang căng thẳng khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên". Đáng chú ý là nữ ca sĩ đã mở bình luận, dân tình nhanh chóng đổ xô vào “hóng hớt" và nêu quan điểm sôi nổi.

VY OANH ĐẶT ĐIỀU KIỆN VỚI NỮ DOANH NHÂN ĐỂ LÀM TỪ THIỆN 400 TỶ ĐỒNG

Câu chuyện ồn ào giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân tiếp tục với diễn biến mới. Trên trang cá nhân, giọng ca Đồng xanh khẳng định mình sẽ chi hẳn 400 tỷ đồng sau lời van xin 200 tỷ đồng từ CEO. Đáng chú ý, cô yêu cầu đối phương cùng thực hiện những điều kiện cụ thể.

Ok cô đã van xin thì Vy Oanh đồng ý cho cô 400 tỷ nếu: Cả nước đợi cô quá lâu rồi, nên con mong trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói he" – nữ ca sĩ viết.