An Nguy lần đầu tiên chia sẻ "chuyện người lớn" có nên làm trước hay sau hôn nhân đến cho giới trẻ

Linh Linh 15:23 14/05/2020

[MNewsvn.com] An Nguy lần đầu tiên chia sẻ chuyện nên quan hệ tình dục trước hay sau hôn nhân? Với những lời tâm sự này đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhắc đến dàn vlogger đời đầu, có lẽ không ai là không biết đến An Nguy, cô nàng luôn có sức hút đặc biệt với người hâm mộ. An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An sinh năm 1987. Sau những ồn ào không đáng có trong sự nghiệp 1 năm trước, nữ diễn viên đã lui về ở ẩn trong một thời gian dài. Cho đến mới đây, cô chính thức trở lại và gây ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng trẻ trung hơn nhiều ở tuổi 33.

Mới đây, những người hâm mộ An Nguy đã vô cùng thích thú khi vlogger đình đám comeback cùng một clip chia sẻ và giải đáp về vấn đề QHTD (quan hệ tình dục). Như phong cách vốn có, cô nàng trả lời hết những thắc mắc của mọi người khá thoải mái. An Nguy cho biết mục đích của clip: "Giúp chúng mình có một cái nhìn thoáng hơn, mở hơn về nó vì xét cho cùng, nó cũng là một bản năng, nhu cầu của con người"

An Nguy lần đầu tiên chia sẻ chuyện người lớn có nên làm trước hay sau hôn nhân đến cho giới trẻ

Cô trở thành một người tư vấn cho khán giả khi đưa ra những lời khuyên và những điều cần lưu ý, ví như làm thế nào để một cặp tình nhân muốn quan hệ trước hôn nhân mà vẫn giữ được tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau.

An Nguy chia sẻ ở tuổi 33 cô cũng không ngại nói lên chủ đề này. Nữ Vlogger tiết lộ mình sinh ra gia đình khá nghiêm khắc: "Mình sinh ra trong một gia đình truyền thông và khá nghiêm khắc. Thế hệ của mình lúc đó cũng chưa được cởi mở như bây giờ. Cho đến tận cấp 3 mình vẫn nghĩ rằng đến khi nào người ta tổ chức đám cưới mới hôn nhau lần đầu tiên". 

Chia sẻ mối tình tuổi học trò, An Nguy tiết lộ: "Năm đó Nguy học lớp 11, lớp có tổ chức đi tham quan, thì lúc đó bạn trai có xin nắm tay. Vì ngại nhưng sợ nên mình mặc cả nói người đó một câu "chỉ 5 phút thôi đấy nhé". Thế cho nên, chuyện QHTD nó không đến với mình dễ dàng. Cá nhân mình thì nghĩ không phải là hoàn toàn xấu cũng không phải là hoàn toàn tốt cả". 

An Nguy lần đầu tiên chia sẻ chuyện người lớn có nên làm trước hay sau hôn nhân đến cho giới trẻ

An Nguy cho rằng mỗi con người đều có suy nghĩ khác nhau, nhưng cô khuyên mọi người đây chỉ là clip tham khảo nên giới trẻ hãy suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. 

Bên cạnh đó, An Nguy cũng cho rằng những lí do nên và không nên QHTD trước hôn nhân. "Tất cả tùy thuộc vào bạn nên sử dụng nó như thế nào. Cũng như dựa trên sự tin tưởng, tạo cho bạn sự thoải mái và hạnh phúc nhất. Bạn hãy tự chọn lọc và đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình. Bởi vì cuối cùng tất cả những buồn vui trong đời bạn là người trải qua, mà không phải người khác."

5 lí do không nên QHTD trước hôn nhân: Lí do thứ 1: Bạn không cảm thấy có lỗi với bố mẹ, lí do thứ 2: Bạn sẽ không bị người đời đánh giá hay bạn trai, chồng tương lai bảo là dễ dãi, lí do thứ 3: Các cặp đôi thường cho rằng vì họ yêu nhau, lí do thứ 4: Cái gì càng khó có được thì người ta mới càng trân trọng, lí do thứ 5: QHTD khiến cho bạn không biết mối quan hệ của bạn và người ấy có vấn đề. 

An Nguy lần đầu tiên chia sẻ chuyện người lớn có nên làm trước hay sau hôn nhân đến cho giới trẻ

An Nguy trong vlog mới nhất.

5 lí do bạn nên QHTD trước hôn nhân: Lí do thứ 1: Có thể kết nối với con người, lí do thứ 2: Trong một mối quan hệ thì hai người cần tương đồng về trí tuệ cũng như nhiều thứ khác, lí do thứ 3: Chuyện hòa hợp giữa hai người, lí do thứ 4: Giúp chúng ta hiểu một người mà nhiều hơn chúng ta nghĩ, lí do thứ 5: Hãy trải nghiệm". 

Ngay sau khi chia sẻ, An Nguy đã nhận phải nhiều lời bình luận ngay phía dưới vlog: "Nhìn chị An dạo này khác thế chị ơi!", "Thích An của ngày trước hơn, dù rằng thời gian trôi qua thì ai cũng phải thay đổi để tốt hơn. Nhưng vẫn thích lúc An chưa make-up và nữ tính như này", "Lý do không nên có vẻ hợp lý hơn nhiều so với nên. Lý do nên cứ bị kiểu cảm tính kiểu gì", "Chả biết bạn này tính tình thế nào nhưng riêng ngoại hình và cách ăn nói luôn là mẫu người mình thích",... 

An Nguy lần đầu tiên chia sẻ chuyện người lớn có nên làm trước hay sau hôn nhân đến cho giới trẻ

Còn nhớ cách đây một năm về trước, An Nguy đã vướng tin đồn ồn ào khi trở thành người thứ 3 trong cuộc tình của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, khiến cô nàng mất đi một lượng fan hâm mộ đông đảo. Hiện tại, An Nguy đang dần trở lại với showbiz Việt khi cho ra mắt trở lại với các sản phẩm vlog cá nhân nhưng liệu điều này có lấy lại tình cảm của khán giả hay không thì còn tùy thuộc vào thời gian trả lời?.