Ai yêu thầy hơn Erik? Cover đầu tư cho bài hát "Màu nước mắt" để tặng cho thầy Trung Quân

Cỏ 10:45 14/11/2018

[Mnewsvn.com] Không điều gì thể hiện sự yêu thích bài hát của Erik hay và thành tâm nhất bằng việc cover lại nguyên bài hát.

Giọng ca ngọt ngào và truyền cảm của nhà Hoa dâm bụt mới đây lại tiếp tục tung ra bản cover ca khúc "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân. Với chất giọng điêu luyện, trầm ấm và đầy cảm xúc, Erik đã thể hiện lại ca khúc cực kì xuất sắc. 

Màu nước mắt - Cover by Erik

Không những vậy, trước đây Erik từng biết đến khi cover kha khá các hit khủng của Vpop nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng và khán giả. Tiếp tục cho sự nghiệp "cover" đỉnh cao của mình, anh chàng đã tặng cho người thầy yêu dấu Nguyễn Trần Trung Quân bản full audio cực nét "Màu nước mắt" để chúc mừng cho sản phẩm của anh.

Thầy Quân không ngại ngần bày tỏ sự cảm ơn và khen ngợi cậu trò Erik làm cư dân mạng mong đợi vào màn song ca của cả 2.

Sau khi đăng tải chưa đầy 12 giờ, ca khúc cover "Màu nước mắt" đã nhận lại khá nhiều bình luận ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng mạng, đặc biệt là người thầy của chàng ca sĩ tài hoa Erik - Nguyễn Trần Trung Quân, chính chủ cũng đích thân vào không tiếc lời cảm ơn và khen ngợi cậu học trò của mình. 

Poster ma mị và đầy chất "Tây" trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân

Màu nước mắt là ca khúc mới của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hiện đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Không chỉ bởi chất nhạc ma mị, lời hát đầy ý nghĩa mà còn vì MV "Màu nước mắt" với nội dung cực chất, đầu tư khủng vào bối cảnh cũng như diễn xuất khiến "Màu nước mắt" trở thành 1 trong như MV đáng coi nhất cuối năm 2018 của Vpop. 

MV "Màu nước mắt" - Nguyễn Trần Trung Quân

Hoạt động nghệ thuật tích cực và luôn ấp ủ đem lại những sản phẩm chất lượng, chắc chắn Nguyễn Trần Trung Quân sẽ được khán giả ủng hộ nhiều hơn nữa trên con đường ca hát của mình.