Trong thời điểm bị cáo buộc tội cưỡng hiếp, Cristiano Ronaldo bất ngờ đính hôn với bạn gái Georgina Rodriguez

Yến Thu 12:40 16/11/2018

[MNewsvn.com] Được biết, trước đó, cặp đôi đã sống với nhau như vợ chồng tại nước Ý và có một con gái 1 tuổi tên Alana Martina.

Tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Manha đưa tin Cristiano Ronaldo đã cầu hôn cô bạn gái Georgina Rodriguez và được nhận lời. Người đẹp Tây Ban Nha hiện đã bắt đầu thử váy cưới. Trước đó, cặp đôi đã sống với nhau như vợ chồng tại nước Ý và có một con gái 1 tuổi tên Alana Martina. Georgina đồng thời cũng giúp chăm sóc 3 đứa con khác của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo đính hôn với bạn gái Georgina Rodriguez giữa lúc bị cáo buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Cristiano Ronaldo đính hôn với bạn gái Georgina Rodriguez giữa lúc bị cáo buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Georgina Rodriguez khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên Instagram.

Cặp đôi từng được bắt gặp đeo nhẫn đôi hiệu Cartier khi đi ăn tối cách đây không lâu tại London. Georgina đã lên Instagram chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn bên cạnh túi Prada và một ly cocktail.

Georgina gặp gỡ Cristiano Ronaldo vào tháng 6/2016 tại cửa hàng Gucci ở trung tâm Madrid, khi cô làm việc tại đây còn Cristiano thì tới mua quần áo. Họ từng bị đồn đính hôn một lần vào dịp World Cup khi Georgina đeo chiếc nhẫn kim cương 615.000 bảng Anh.

Cristiano Ronaldo đính hôn với bạn gái Georgina Rodriguez giữa lúc bị cáo buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo đính hôn với bạn gái Georgina Rodriguez giữa lúc bị cáo buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Gia đình của Ronaldo.

Trong khi đó, nhiều người thì đặt nghi vấn chuyện đính hôn là để khôi phục lại hình tượng cho ngôi sao bóng đá vì gần đây, cảnh sát Mỹ đã mở lại cuộc điều tra về đơn tố cáo của một phụ nữ có tên Kathryn Mayorga nói rằng Cristiano từng cưỡng hiếp cô. Danh thủ 33 tuổi đã phủ nhận những cáo buộc này và cho rằng cưỡng hiếp là một "tội ác ghê tởm".