Triệu Vy chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai đứa con thứ 2 ở tuổi 43

Trần Tiền 15:47 10/09/2019

[Mnewsvn.com] Tin đồn bắt nguồn từ việc người hâm mộ nhìn thấy Triệu Vy ở sân bay. Sau đó, họ chạy theo xin chụp hình thì trợ lý của nữ diễn viên đã cố gắng ngăn cản và nói :"Đừng chụp nữa, mang thai rồi" khiến fan không khỏi hoang mang.

Triệu Vy chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai đứa con thứ 2 ở tuổi 43
Triệu Vy bị đồn mang thai con thứ 2 ở tuổi 43.

"Lúc đó nhân viên nói là 'Được rồi, đừng chụp nữa', mọi người đã nghe nhầm. Cô ấy không sinh con thứ 2", công ty của Triệu Vy khẳng định những tin tức Triệu Vy sinh thêm con là thất thiệt. 

Khi Triệu Vy và con gái Tiểu Tứ Nguyệt bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng. Kế cạnh họ là bé trai khoảng 4-5 tuổi. Bé gái chăm sóc em trai khá ân cần. Ngay lập tức, giới truyền thông lại đoán là Triệu Vy bí mật sinh con từ lâu nhưng đến tận hôm nay mới bị bắt gặp. Tuy nhiên, phía Triệu Vy thì cô luôn phủ nhận bé trai đó là con của mình. Hiện tại, cô không có thời gian nghĩ đến việc sinh bé thứ 2.

Trước đó, Triệu Vy và con gái Tiểu Tứ Nguyệt bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng. Họ dẫn theo một cậu bé khoảng 4-5 tuổi. Bé Tiểu Tứ Nguyệt luôn chăm sóc cho em trai, khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng Triệu Vy bí mật sinh con từ lâu, đến nay mới công khai. Tuy nhiên, đại diện Triệu Vy sau đó cũng phủ nhận: "Cô ấy làm gì có thời gian sinh con".

Triệu Vy chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai đứa con thứ 2 ở tuổi 43
Triệu Vy là nữ diễn viên có quyền lực và sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Các bộ phim cô đóng như "Hoàn Châu cách cách", "Tân dòng sông ly biệt", "Họa bì" đã trở thành kinh điển.

Triệu Vy hiện đang làm giám đốc sản xuất và đạo diễn các tác phẩm điện ảnh. Vì bận rộn cho những dự án nên cô cũng từ chối tham gia một số show diễn.

Loading...