Toàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức 'bay màu'

Khánh Vy 08:30 02/08/2021

Hiện tại đã không thể tìm kiếm được tài khoản của Ngô Diệc Phàm trên Weibo hay Douyin nữa.

Vào tối ngày 31/7, trang China News dẫn lại tuyên bố cực nóng của cảnh sát Bắc Kinh về việc chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Nguyên văn bài đăng của cảnh sát như sau: "Liên quan đến các bài viết trên MXH với nội dung 'ông Ngô * Phàm lừa nhiều cô gái trẻ để quan hệ tình dục cùng nhiều vấn đề khác, sau quá trình điều tra, cảnh sát Triều Dương Bắc Kinh đã tiến hành tạm giữ Ngô * Phàm (nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) vì tình nghi hiếp dâm theo quy định của pháp luật. Công tác điều tra, xử lý vụ việc đang được tiếp tục triển khai".

Xem thêm: Hóa ra người báo án, gián tiếp khiến Ngô Diệc Phàm bị tạm giam lại là... mẹ nam ca sỹ

Mới đây nhất, tối ngày 1/8, trên diễn đàn Douban có 1 bài viết gây sốc khi tiết lộ thông tin cho hay, trong nhóm nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm làm hại có 2 bé gái dưới 14 tuổi và 9 cô gái khác ở độ tuổi vị thành niên. Đây là 1 thông tin gây chấn động dù rằng chưa có bất cứ cơ quan công an nào đứng ra xác nhận. 

Hít hà drama chưa kịp thở thì netizen lại đã rúng động khi toàn bộ tài khoản Weibo và Douyin của Ngô Diệc Phàm cùng studio đã biến mất không dấu vết. Trước đó, tài khoản Weibo của Phàm Phàm có hơn 51 triệu fan và Douyin cũng có hơn 65 triệu người theo dõi.

Toàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức bay màuToàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức bay màu

Tài khoản Weibo của Ngô Diệc Phàm hiện đã bị xoá

Toàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức bay màu

Cả tài khoản Weibo của studio cũng đã "bay nàu"

Toàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức bay màu

Tài khoản Douyin từng có hơn 65 triệu người theo dõi giờ cũng đã không thể tìm được

Đây chắc hẳn là một cú sốc lớn cho các fan vẫn đang "mù quáng" tin rằng anh chàng vô tội. Hiện tại, không chỉ những thương hiệu lớn mà các ứng dụng như Weibo, QQmusic, Douban, Netease Music... "phong sát", xoá tên khỏi nền tảng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Facebook