Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn?

Yến Thu 10:58 30/08/2018

[MNewsvn.com] Có thông tin cho rằng catse của Xa Thi Mạn trong “Diên Hi Công Lược" chỉ vỏn vẹn 7 tỷ, trong khi "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn nhận 17,5 tỷ.

Dù "Diên Hi Công Lược" đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn khiến khán giả bùi ngùi, xúc động. Ba vị "nương nương" Xa Thi Mạn, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ vụt sáng ở thị trường Trung Quốc, trở thành những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn. Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng tiền catse cho vai "Kế Hậu" của "Nhất tỷ TVB" Xa Thi Mạn chỉ vỏn vẹn 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ VNĐ), một số tiền khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Còn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là diễn viên mới, không danh tiếng, lại nhận caste hơn Xạ Thi Mạn 3 triệu NDT. Được biết với vai "Nguỵ Anh Lạc", Ngô Cẩn Ngôn đã bỏ túi 5 triệu NDT (xấp xỉ 17,5 tỷ VNĐ).

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn? - Ảnh 1.

Xạ Thi Mạn nhận mức catse 6,8 tỷ trong khi Ngô Cẩn Ngôn lại bỏ túi 16,9 tỷ?

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn? - Ảnh 2.

Nguồn tin cho biết "Nhất tỷ" TVB nhận mức catse khá khiêm tốn

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán thông tin này. Phải chăng Xa Thi Mạn sở hữu 21 năm tuổi nghề, lừng danh tại Hồng Kông nhưng đến Trung Quốc phát triển sự nghiệp lại "lép vế" trước đàn em chỉ mới vào showbiz được 8 năm? Trước tin đồn này, nhà sản xuất Vu Chính đã lên tiếng làm rõ. Anh cho biết tổng catse của cả dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" là 24 triệu NDT (khoảng 81,3 tỷ VNĐ). Riêng Xạ Thi Mạn đóng vai nữ phụ nhưng chiếm catse cao nhất đoàn, không có chuyện thấp hơn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Vu Chính cũng phủ nhận mức catse 5 triệu NDT của Ngô Cẩn Ngôn.

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn? - Ảnh 3.

Vu Chính cho biết Xa Thi Mạn là người có mức catse cao nhất trong dàn diễn viên

Ngoài ra, Vu Chính cũng phủ nhận tin đồn Xa Thi Mạn không chuyên nghiệp. Trước đó từng có blogger tung tin rằng "Nhất tỷ TVB" hoàn thành tất cả cảnh quay của vai "Nhàn Phi" trong vòng 15 ngày. Vu Chính cho biết thời gian quay "Diên Hi Công Lược" của Xa Thi Mạn là 74 ngày, của cả đoàn làm phim là 120 ngày.

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn? - Ảnh 4.

"Biên kịch vàng" cũng phủ nhận chuyện Xa Thi Mạn không chuyên nghiệp

Nguồn: QQ