Sau thời gian im lặng tập trung vào sự nghiệp, Ariana Grande thẳng thắn buông lời đá xéo người yêu cũ

Yến Thu 17:10 02/11/2018

[MNewsvn.com] Ariana Grande đã vô cùng thẳng thắn buông lời đá xéo Pete Davidson sau khi anh chàng nhắc tới chuyện hôn ước của cả hai.

Sau cuộc chia tay với Pete Davidson thì Ariana Grande vẫn chưa hề lên tiếng về mối quan hệ đổ vỡ này. Thay vào đó, cô chỉ chú tâm vào công việc như thu âm album mới và chuẩn bị cho tour diễn "Sweetener".

Trong khi đó, trong một đoạn quảng cáo mới cho chương trình Saturday Night Live, Pete Davidson lại vừa ẩn ý nhắc về chuyện hủy hôn ước này. Cụ thể, anh chàng đã đùa giỡn với nữ ca sĩ Maggie Rogers bằng cách cầu hôn cô: "Em có muốn cưới anh không?". Khi Maggie từ chối, Pete đáp: "Thất bại lần thứ 3" có ý nhắc đến mối quan hệ không thành trước đây của anh với Ariana.

Pete Davidson đùa giỡn về chuyện cầu hôn nữ ca sĩ Maggie Rogers và ẩn ý nhắc đến hôn ước thất bại với Ariana Grande.

Sau khi đoạn preview trên được công khai, Ariana Grande đã không tránh khỏi việc để bụng và lên Twitter đá xéo tình cũ: "Đối với một người khẳng định ghét sự nổi tiếng thì anh rõ ràng thích bám víu lấy nó nhỉ".

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 3.

Dòng tweet này hiện đã bị nữ ca sĩ xóa đi và cô cũng không nhắc đích danh ai, nhưng fan đều biết rõ Ariana Grande đá xéo vị hôn phu cũ. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến "drama" này.

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 4.

"Rõ ràng cô ấy nhắc đến Pete. Anh ta cố bám víu Ari để được nổi tiếng. Giờ vẫn vậy thôi. Mọi câu nói đùa của anh ta trong 10 năm tới sẽ xoay quanh mối quan hệ này".

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 5.

"Anh ta đã mất trí sau khi bị đuổi ra khỏi căn penthouse 14 triệu đô mà chị đứng tên (anh ta còn không góp 1 đô)"

Ariana Grande và Pete Davidson là một trong những cặp đôi gây nhiều sóng gió thị phi nhất năm 2018 với cuộc tình tên lửa nhanh chóng mặt. Vừa hẹn hò được vài tuần thì Ariana đã nhanh chóng nhận lời cầu hôn của Pete. Nhưng rồi chỉ vài tháng sau thì cặp đôi đã hủy hôn ước.

Loading...