Nghi án Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cô không chịu sinh con

Tiên Sinh 10:31 24/08/2019

[Mnewsvn.com] Lý Thần cho biết thông tin này không hề được gia đình anh xác nhận và sẽ kiện ra toà nếu tin đồn không được cải chính.

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao thông tin mẹ Lý Thần đã tiết lộ nguyên nhân con trai và Phạm Băng Băng đường ai nấy đi. Và mẹ Lý Thần khẳng định rằng cả hai chia tay vì Phạm Băng Băng mải mê công việc và không có ý định kết hôn, sinh con.

.

Nghi án Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cô không chịu sinh con

Mẹ con Lý Thần.

Thông tin này khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bởi trước đây, 1 paparazzi có tiếng ở showbiz Hoa ngữ cũng từng đề cập đến việc Phạm Băng Băng có sức khỏe kém, khó mang thai nên cô và Lý Thần mới chia tay.

Đáp lại chuyện này Lý Thần cho rằng gia đình mình chưa hề được phỏng vấn cũng như tung ra thông tin này. Anh lên tiếng sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu người tung tin đồn không đính chính, gỡ bỏ bài viết.

Nghi án Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cô không chịu sinh con

Phạm Băng Băng và Lý Thần khi còn mặn nồng.

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.

Chúng ta không còn là chúng tôi, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ" - Phạm Băng Băng chia sẻ. Sau khi chia tay, Băng - Thần nhanh chóng tiếp tục công việc của mình.

Loading...