Netizen phản ứng gay gắt với quyết định xử phạt Phạm Băng Băng: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi"

Cỏ 09:00 04/10/2018

[Mnewsvn.com] Phạm Băng Băng nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng kể cả khi đã viết tâm thư xin lỗi vì scandal trốn thuế.

Sau ba tháng ồn ào với loạt xùm lum xoay quanh việc "Nữ hoàng showbiz" Phạm Băng Băng trốn thuế, ngày 10-3 vừa qua, cục thuế Trung Quốc đã đưa ra thông báo quyết định. Theo đó, nữ thần họ Phạm sẽ phải nộp phạt 884 triệu NDT (ước tính 3100 tỷ VNĐ). Đây là một vết nhơ không thể nào xóa mờ trong sự nghiệp chìm nổi của Phạm Băng Băng. Các trang báo mạng Trung Quốc liên tục đưa tin về sự việc, cập nhật từng giờ từng phút. Nhiều người cho rằng, sau scandal trốn thuế này, Phạm Băng Băng rất khó lấy lại danh tiếng cũng như tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình.

Netizen phản ứng gay gắt với quyết định xử phạt Phạm Băng Băng: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng phải nộp phạt 3100 tỷ vì hành vi trốn thuế

Bên cạnh đó, phía cư dân mạng Trung Quốc cực kỳ phẫn nộ trước hành động trốn thuế của Phạm Băng Băng. Họ dành cho cô những lời lẽ miệt thị, khinh bỉ, dữ dội và gay gắt. Tất cả các bài đăng, tin tức về việc Phạm Băng Băng trốn thuế đều nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Trên trang Weibo của báo Sina, cư dân mạng để lại bình luận:

- Phạt vẫn còn nhẹ quá! Cũng chẳng có mấy tác dụng đâu! Đối với hiệu ứng người nổi tiếng của Phạm Băng Băng, trốn thuế đáng lẽ phải cấm đóng phim ba năm, cấm tất cả hoạt động kinh doanh, cấm xuất hiện trong vòn ba năm, các bạn xem như vậy làm gì có ngôi sao nào dám trốn thuế nữa.

- Cô giải thích xin lỗi có tác dụng gì? Rút khỏi giới giải trí đi.

- Tiền trốn thuế của Phạm Băng Băng tôi tiêu cả đời cũng chẳng hết.

- 30 triệu? Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi.

- Tiền này tôi còn không dám mơ.

- Trên thế giới này đáng sợ nhất là hai chữ "sự thật".

- Khẳng định là do Lý Thần "xung khắc" với vợ.

- Một vai khách mời mà có thể trả 30 triệu, đúng là con hát lộng quyền.

- Tiền của ngôi sao với tiền của chúng ta không cùng một loại.

- Tôi cảm thấy nên cấm Phạm Băng Băng đặt chân vào giới giải trí, đây mới là trừng phạt lớn nhất đối với cô ta! Vì chút tiền này ngôi sao kiếm được dễ lắm, hôm nay bạn phạt tiền cô ta, vài ngày sau cô ta đã kiếm lại được.

Netizen phản ứng gay gắt với quyết định xử phạt Phạm Băng Băng: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi - Ảnh 2.

Cư dân mạng tức giận trước quyết định xử phạt dành cho Phạm Băng Băng

Với sự gay gắt từ phía cư dân mạng và dư âm của cuộc điều tra từ chi cục thuế, có lẽ trong thời gian tới, Phạm Băng Băng sẽ tạm dừng các hoạt động giải trí.

Nguồn: Weibo

Loading...