Nam ca sĩ đồng tính bị bắn chết ngay trên phố khi mới 24 tuổi

Cỏ 17:33 11/01/2019

[Mnewsvn.com] Nam ca sĩ nhạc Mỹ Latin Kevin Fret đã đột ngột bị sát hại trên đường phố khi tuổi còn quá trẻ.

Nhiều trang báo quốc tế lớn vừa xác nhận tin tức nam ca sĩ Kevin Fret đã bị bắn chết tại thủ đô San Juan của Puerto Rico. Anh ra đi khi chỉ mới 24 tuổi.

Theo trang El Nuevo Dia đưa tin, Fret bị bắn khi lái xe mô-tô lúc 5h30 sáng giờ địa phương, sau đó nam ca sĩ được cấp cứu ở trung tâm y tế Río Piedras nhưng không qua khỏi. Vụ án hiện vẫn đang được điều tra.

Bi kịch làng nhạc Mỹ Latin: Nam ca sĩ đồng tính bị bắn chết ngay trên phố khi mới 24 tuổi - Ảnh 1.

Ca sĩ Kevin Fret.

Trong thông cáo chính thức, quản lý của Kevin Fret - Eduardo Rodriguez cho biết: "Kevin là một tâm hồn nghệ sĩ, là một người luôn khao khát ước mơ. Đam mê của anh ấy là âm nhạc, và anh ấy còn quá nhiều kế hoạch dang dở. Nạn bạo lực này cần phải dừng lại. Không từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc và nỗi đau của chúng tôi khi chứng kiến một người còn quá nhiều hoài bão phải ra đi. Chúng ta phải cùng đoàn kết trong những thời khắc khó khăn thế này, và mong đất nước Puerto Rico được yên bình hơn".

Nam ca sĩ người Puerto Rico trở nên nổi tiếng từ tháng 4/2018 sau bản single "Soy Asi", một giai điệu nhạc trap tràn đầy năng lượng thể hiện cá tính của anh. Ngoài ra, MV "Diferente" mà Kevin Fret hợp tác với Mike Duran cũng nhận gần 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Kevin Fret cũng là một nam ca sĩ đồng tính công khai. Anh cho biết mục tiêu của mình là tạo sự khác biệt trong làng nhạc trap của Mỹ Latin và mở ra thêm nhiều cánh cửa cho các nghệ sĩ trong cộng đồng LGBTQ.