Hoa Hậu Lào bị phanh phui chuyện ăn gian 6 tuổi, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi tước vương miện

Hằng 22:53 02/04/2021

Phongsavanh Souphavady đồng loạt bị tẩy chay khi phát hiện cô ăn gian 6 tuổi trong cuộc thi hoa hậu.

Mới đây, vào đêm 31/3 tại khách sạn Land mark Riverside Mekong, Lào, vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá, Phongsavanh Souphavady chính thức đăng quang Hoa hậu Thế giới Lào 2021 trong tiếng vỗ tay không ngớt của mọi người. Được biết, hậu đăng quang cô sẽ đại diện cho các người đẹp Lào tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 tại San Juan, Puerto Rico thời gian tới.

Theo hồ sơ ghi nhận thì nàng tân hoa hậu học trường kinh doanh NUS (Đại học Quốc gia Singapore), có bằng cử nhân Kế toán và Quản lý tài chính tại Đại học Portsmouth. Ngoài ra một số thông tin của Hoa hậu Lào cũng được tiết lộ như cô cao 172 cm, hiện tại đang sống ở Vientiane (Viêng Chăn).

Hoa Hậu Lào bị phanh phui chuyện ăn gian 6 tuổi, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi tước vương miện

Hoa Hậu Lào bị phanh phui chuyện ăn gian 6 tuổi, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi tước vương miện

Phongsavanh Souphavady

Sau khi bước lên ngôi vị cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, tên tuổi của Phongsavanh Souphavady càng được giới báo chí săn lùng nhiều hơn, những thông tin cơ bản của cô cũng rơi vào tầm ngấm. Qua đó, khi soi kĩ lý lịch của nàng hậu Lào, người hâm mộ mới đặt nghi vấn cô khai gian tuổi để tham gia cuộc thi qua loạt bằng chứng đáng ngờ.

Cụ thể, theo điều tra, Phongsavanh Souphavady đã từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Lào năm 2007, khi ấy cô khai mình 18 tuổi. Hiện tại nếu đúng, cô phải 32 tuổi, chứ không phải 26 tuổi như thông tin trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Lào 2021. Mâu thuẫn tiếp tục dâng cao khi netizen soi được chứng minh nhân dân của Phongsavanh Souphavady ghi sinh năm 1991, tức là năm nay đã 30 tuổi, đã quá tuổi thi hoa hậu.

Hoa Hậu Lào bị phanh phui chuyện ăn gian 6 tuổi, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi tước vương miện

Phongsavanh Souphavady với nhan sắc gây tranh cãi ở giữa. Thực tế, trong cuộc thi, sắc vóc của nàng tân hoa hậu không được đánh giá cao

Đối mặt với sự dối trá trắng trợn của Phongsavanh Souphavady, nhiều khán giả trong nước đã chọn cách quay lưng với nàng Tân hoa hậu vì cách sống gian dối, lừa lọc.

Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ đều đồng loạt phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay, đòi tước vương miện của cô nàng khi phát hiện sự thật động trời. Hiện tại, chính chủ Phongsavanh Souphavady vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này.

Ban tổ chức cuộc thi cũng nắm bắt được tình hình và xin công chúng bình tĩnh, theo đó phía đại diện cuộc thi sẽ cho Tân hoa hậu thời gian 14 ngày để giải trình, đính chính tuổi thật, cũng như có câu trả lời rõ ràng với mọi người. Nếu tin đồn được xác thực sẽ có biện pháp giải quyết công tâm, cũng như sẵn sàng tước bỏ vương miện và trao cho một người xứng đáng.

Trước Phongsavanh Souphavady, từng có không ít mỹ nhân lao đao vì khai gian tuổi như trong các cuộc thi sắc đẹp như Dunavka Trifunovska - đại diện của Macedonia ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015, May Myat Noe đến từ Myanmar, Marie Hughes - đăng quang Hoa hậu Ireland 2012,…

Theo Báo đất việt