Hé lộ lý do vì sao Ariana Grande cắt đi mái tóc đuôi ngựa mà nữ ca sĩ đã giữ suốt nhiều năm

Yến Thu 23:50 18/11/2018

[MNewsvn.com] Vì sao Ariana Grande bất ngờ thay đổi từ mái tóc đuôi ngựa trở thành tóc bob lạ mắt?

Sau nhiều năm trung thành với kiểu tóc đuôi ngựa, gần đây Ariana Grande đã làm nhiều người bất ngờ khi cắt phăng chiếc "đuôi ngựa" quen thuộc ấy, đồng thời khoe kiểu tóc long bob lạ mắt hơn.

Theo nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Ariana cảm thấy cần thay đổi một số thứ, và thay đổi kiểu tóc là cách cô ấy làm mới bản thân để chuẩn bị bước vào năm 2019. Ariana muốn "nhấn nút reset" vì cô ấy đã trải qua nhiều chuyện đau lòng và giờ đây cần tập trung chăm sóc bản thân".

Tiết lộ lý do khiến Ariana Grande bất ngờ cắt phăng mái tóc đuôi ngựa đã giữ suốt nhiều năm - Ảnh 1.

Thay đổi kiểu tóc chính là cách Ariana Grande "nhấn nút reset" cho cuộc sống của mình

Ở độ tuổi 25, Ariana đã phải trải qua nhiều chấn thương tâm lý trong cuộc sống. Tháng 5 năm ngoái, 22 người đã thiệt mạng trong concert của cô tại Manchester, Anh vì vụ đánh bom khủng bố. Một thời gian sau, người bạn trai cũ Mac Miller thì qua đời vì sốc thuốc gây nghiện. Tháng 10 vừa qua thì nữ ca sĩ phải hủy hôn ước với nam diễn viên Pete Davidson.

Theo nguồn tin của Hollywood Life, sau những sự cố ấy, thì kiểu tóc mới của Ariana là cách cô bắt đầu lại mọi thứ và mong chờ một tương lai tốt đẹp hơn.

Tiết lộ lý do khiến Ariana Grande bất ngờ cắt phăng mái tóc đuôi ngựa đã giữ suốt nhiều năm - Ảnh 2.

Hình ảnh tóc đuôi ngựa quen thuộc trước đây của nữ ca sĩ.

"Cô ấy đã trưởng thành hơn nhiều sau cái chết của Mac và mối quan hệ thất bại với Pete", nguồn tin cho biết. "Cô ấy thật sự trở thành người phụ nữ mạnh mẽ hơn sau những biến cố đó. Sự thay đổi ngoại hình cũng là để cho thấy cô ấy đã thay đổi bên trong một cách tích cực".

Trong bản hit mới nhất "Thank U, Next", Ari cũng đã gửi gắm lòng biết ơn những người bạn trai cũ, đồng thời trải lòng mong chờ một mối quan hệ mới trong tương lai.

Loading...