Giữa scandal D&G sỉ nhục người Trung Quốc, “Nhàn Phi" Xa Thi Mạn bị đào lại ảnh dùng đũa gắp pizza

Yến Thu 16:13 25/11/2018

[MNewsvn.com] Hình ảnh cũ của Xa Thi Mạn trong bộ phim cách đây 9 năm bất ngờ bị đào lại và gây tranh cãi vì scandal D&G đang gây sốt toàn Trung Quốc.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung xôn xao với scandal nhà mốt D&G có những lời lẽ xúc phạm tới con người và đất nước Trung Quốc. Nguồn cơn của vụ việc bắt đầu từ đoạn clip quảng cáo 1 người mẫu xứ Trung lúng túng và có biểu cảm tức cười sử dụng đũa khi ăn các món ăn phương Tây như pizza, mỳ Ý,...

Quảng cáo mang tính kỳ thị của Dolce&Gabbana tung ra gây tranh cãi tại Trung Quốc

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" như thế này, bỗng nhiên, hình ảnh của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn cũng sử dụng đũa ăn pizza trong bộ phim "Kẻ Đánh Thuê" bất ngờ được đào lại.

“Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị đào lại ảnh dùng đũa gắp pizza giữa scandal D&G sỉ nhục người Trung Quốc - Ảnh 3.

Bộ phim "Kẻ Đánh Thuê" này thực hiện vào năm 2009. Trong phim, Xa Thi Mạn vì quá đói nên đã dùng đũa gắp pizza để ăn. Hình ảnh này ngay lập tức lại dấy lên cuộc tranh cãi mới. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng, Xa Thi Mạn không hề có ý miệt thị hay làm xấu hình ảnh văn hoá Á Đông mà đơn giản cô nàng đang diễn theo kịch bản. Vì vụ việc D&G đang gây sốt nên hình ảnh này mới bị đào lại.

Nguồn: Sina, BJH