Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3

Khánh Vy 16:30 12/09/2021

Netizen đều tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Weibo có động thái mạnh tay trong việc xử lý các thông tin liên quan tới Ngô Diệc Phàm.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung xôn xao thông tin nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị 2 cảnh sát đưa vào bệnh viện Địa Tán Bắc Kinh, vào khoa da liễu để khám bệnh tình dục.

Xem thêm: Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong bệnh viện: Bị trùm kín đầu, xích 2 chân, cảnh sát kèm chặt 2 bên

Thậm chí, trên MXH còn xuất hiện tin đồn nam ca sĩ mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, ngày tới khám bệnh, người phụ trách trực cho khoa là bác sĩ nổi tiếng Luân Văn Huy có nhiều năm kinh nghiệm với khả năng chẩn đoán và điều trị da liễu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS, giang mai, lậu, sùi mào gà,...

Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh bóng lưng 1 người được cho là Ngô Diệc Phàm bị trùm kín đầu, đeo còng chân xuất hiện tại khoa da liễu trị bệnh tình dục của 1 bệnh viện nổi tiếng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán

Tin tức này được đồn đoán và chia sẻ trên Weibo với tốc độ khủng khiếp, khiến dư luận vô cùng hoang mang và bất ngờ. Tuy nhiên, tới ngày hôm nay (12/9), người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra những bài đăng của blogger đăng tải thông tin Ngô Diệc Phàm đi khám da liễu đã bị Weibo dán nhãn "Thông tin này được xác minh là sai sự thật". Điều này đồng nghĩa với việc người trong ảnh không phải là Ngô Diệc Phàm, tin tức truyền đi chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3

Hàng loạt blogger sừng sỏ Weibo đưa tin về vụ việc Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai đã bị Weibo dán nhãn "Thông tin được xác minh là sai sự thật"

Có lẽ, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Weibo có động thái mạnh tay trong việc dẹp bỏ tin tức bịa đặt, sai sự thật. Netizen đánh giá đây là nước đi đúng đắn, trả lại môi trường MXH và làng giải trí 1 không gian trong sạch, lành mạnh, tránh gây hoang mang dư luận. Về phần Ngô Diệc Phàm, công chúng vẫn chờ đợi những thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng.

Chính thức làm sáng tỏ thông tin Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu, còng chân đưa tới bệnh viện chữa giang mai giai đoạn 3

Nguồn: Weibo